Khi Scarlett Johansson lột xác trong phim hành động giả tưởng

Đạo diễn Luc Besson là tên tuổi không hề xa lạ với khán giả điện ảnh bởi ông chính là người đứng đằng sau thành công của những bộ phim hành động đình đám như: Transporter 2, Taken 2, Taxi, Colombiana… Cuối mùa hè này, Luc Besson một lần nữa thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cả giới truyền thông và người hâm mộ khi ông kết hợp với cô đào bốc lửa Scarlett Johansson để mang đến một tác phẩm hành động giả tưởng đầy kịch tính – Lucy.

 

5703_D020_03253_RV3

Trong phim, Scarlett Johansson vào vai Lucy, một cô gái bình thường với cuộc sống như bao người khác. Sau một đêm tiệc tùng, cô tỉnh dậy và phát hiện ra mình đã rơi vào tay một bọn bắt cóc bí ẩn. Kinh hoàng hơn, đó là một tổ chức đen tối đang âm mưu vận chuyển một chất thuốc kỳ lạ và dự tính biến Lucy thành kiện hàng sống bằng cách giấu thứ thuốc đó trong cơ thể cô. 

5703_D028_00645_RV2_CROP

Nhưng điều mà bọn chúng không ngờ tới là trong khi Lucy bị đánh đập hành hạ, bọc thuốc bị vỡ và chất thuốc ngấm vào cơ thể cô gái trẻ tội nghiệp này. Nó biến Lucy thành một dạng siêu nhân, với khả năng vận động hơn người để thoát khỏi vòng vây bọn bắt cóc. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là giờ đây, cô có thể sử dụng hết 100% công năng của não bộ. Do đó, Lucy có thể làm được những việc vượt xa trí tưởng tượng của con người, như học một ngôn ngữ mới trong khoảng thời gian ngắn hay dịch chuyển mọi thứ bằng ý nghĩ…

5703_D034_03402_RV3

Lucy là phim hành động giả tưởng nhưng được dựa trên suy đoán từ những nghiên cứu thực sự về não người. Tên của bộ phim và nhân vật chính dường như cũng là ẩn ý của nhà sản xuất bởi Lucy là tên của bộ xương cổ nhất được cho là thủy tổ của loài người hiện đại với kích thước não bộ vượt trội và khả năng tư duy khác biệt so với các họ hàng cùng thời kỳ. Bộ xương được các nhà khoa học tìm thấy ở Ethiopia năm 1974.

5703_D039_05787_RV2

5703_D027_06627_RV2

Ngoài Scarlett Johansson, phim còn có sự góp mặt của nam diễn viên kỳ cựu – Morgan Freeman. Tên ông luôn là bảo chứng cho một bộ phim có chất lượng chuyên môn cao. Sự kết hợp giữa những tên tuổi ăn khách trên trong một tác phẩm thuộc thể loại được nhiều khán giả yêu thích dự báo Lucy sẽ trở thành “cơn bão” hành động cuối mùa hè này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...