Khó tính như Nam Trung mà Thùy Dương cũng dám bật lại

Trước lời nhận định của giám khảo Nam Trung cho rằng Thùy Dương đang khinh thường các thí sinh khác thì cô nàng ngay lập tức bât lại: “ý anh là em phải đi xin show diễn”.

Thùy Dương đã có những phút xuất thần trong vai trò vedette của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, những chuyển động “mộng mị” của cô đã làm cho cả khán phòng như chìm vào không gian của của sự ma mị và huyền bí. Nhưng, đó cũng chính là show diễn duy nhất của cô giành được trong thử thách casing tại sự kiện EuroSphere. Không phải vì Thùy Dương không đủ giỏi, không đủ thần thái để thuyết phục các nhà thiết kế mà chính vì cô đã đi ngủ trong khi những thí sinh khác đang cạnh tranh nhau khốc liệt từng xuất diễn.

Chính điều này đã làm cho giám khảo Nam Trung vô cùng tức giận và thẳng thắn chỉ trích: “Tôi có một cảm giác, em đang khinh thường tất cả đối thủ khác và em thật sự không nhiệt huyết trong cuộc thi”. Được biết đến là cô nàng đanh đá Thùy Dương chắc chắn sẽ không đứng im chịu trận, Thùy Dương đưa ra một câu biện hộ hết sức mỉa mai: “ý anh là em phải đi xin show diễn”.

Khó tính như Nam Trung mà Thùy Dương cũng dám bật lại

Thùy Dương trong trang phục của NTK Thủy Nguyễn

Với thể lực không tốt, Thùy Dương gặp khá nhiều khó khăn trong thử thách video fashion. Mới 3 bước trên bàn xoay đã làm cho cô muốn bỏ cuộc, nằm dài trên sàn, những tưởng như không thể gượng dậy và tiếp tục phần thi. Nhưng may là cô đã kịp thức tỉnh và ý thức mình đang ở trong một cuộc chiến giữa các ngôi sao đầy tiềm năng và hoàn thành xong phần thử thách của mình.

Khó tính như Nam Trung mà Thùy Dương cũng dám bật lại

Thử thách bàn xoay cô gặp không ít khó khăn vì thể lực yếu

Phần công bố kết quả đã làm cho khán giả thở phào nhẹ nhõm khi 12 thí sinh đều được đi tiếp tại hành trình Vietnam’s Next Top Model 2017, nhưng nếu Thùy Dương cữ mãi chủ quan cho rằng mình đang trên đỉnh chiến thắng thì chắc chắn cô sẽ nhận lại một kết quả làm mình tiếc nuối. Như cách mà host Trương Ngọc Ánh nhắn nhủ đến Thùy Dương: “Trong thời trang hay người mẫu người ta thường nói hôm nay bạn có thể thành công nhưng ngày mai bạn có thể thất bại nếu như bạn ngủ quên trên chiến thắng và nghĩ mình luôn luôn là tốt nhất. Chỉ cần một tích tắc em làm như vậy người khác sẽ ngoi lên bởi vì ai cũng đang chờ cơ hội.”

Khó tính như Nam Trung mà Thùy Dương cũng dám bật lại

Cô hầu như không hài lòng vì cách nhận xét của giám khảo Nam Trung

Thùy Dương là một thí sinh được đánh giá cao tại mùa giải All Stars, gương mặt có góc cạnh và thần thái của người mẫu high fashion. Không những thế, qua 3 tập phát sóng Thùy Dương đã gây ấn tượng mạnh trong lòng công chúng với những phát ngôn gây sốc, những biểu cảm khó đỡ. Thùy Dương cũng chính là người đã góp gió để đẩy mâu thuẫn nhà chung thành cơn bão, dữ dội nhất từ trước đến nay. Team sang và team ảo đang không bằng mặt và cũng chẳng bằng lòng với nhau khi liên tiếp mâu thuẫn cũ chưa hết lại tiếp nối bằng loạt những mâu thuẫn mới.

Khó tính như Nam Trung mà Thùy Dương cũng dám bật lại

 Tập 4 của chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 20 giờ ngày 15 tháng 7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...