Khoảnh khắc đời thường cực đáng yêu: Tuấn Hưng toát mồ hôi hột chăm con trai thay vợ

Vừa qua, nam ca sĩ điển trai Tuấn Hưng được bắt gặp đang vất vả toát mồ hôi hột chăm sóc con trai hiếu động cho vợ mình trong khi cô đang đón tiếp khách đến dự khai trương cửa hàng đầu tiên của mình sau khi dọn vào Nam chung sống với chồng. Trải qua khoảng thời gian không ít sóng gió, hiện tại vợ chồng Tuấn Hưng và Hương Baby cho thấy họ đang rất hạnh phúc và viên mãn với gia đình nhỏ của mình. Minh chứng là thành viên đáng yêu bé Su Hào – kết tinh tình yêu của cả hai.

Tuấn Hưng đã thành công khi thuyết phục được vợ mình cùng vào Nam sinh sống, lập nghiệp. Từ lúc có bé Su Hào, Tuấn Hưng cho biết mình biết chăm lo cho tổ ẩm và cảm thấy có trách nhiệm với cuộc sống gia đình nhiều hơn. Ủng hộ vợ tự kinh doanh riêng, Tuấn Hưng đã thay thế vợ mình chăm con suốt thời gian cô bận rộn khai trương một thẩm mỹ viện mình làm chủ.

Luôn ủng hộ vợ mình tự chủ trong cuộc sống, Tuấn Hưng đã đến từ rất sớm, phụ giúp vợ chuẩn bị mọi thứ tươm tất trong ngày khai trương công việc kinh doanh đầu tiên. Anh không ngần ngại trao cho vợ những cử chỉ lãng mạn và yêu thương, đặc biệt anh thay thế Hương Baby chăm sóc con trai của mình rất chuyên nghiệp, nhường phần “tỏa sáng” lại cho người phụ nữ của mình trước quan khách đến chung vui. Tuấn Hưng mướt mồ hôi hột giữ bé Su Hào vì bé khá hiếu động, hơn nữa tiết trời Sài Gòn lại không mấy dễ chịu trong những ngày này. Tuy nhiên anh vẫn luôn tươi cười vô cùng rạng rỡ. “Ông bố một con” cho biết mình cảm thấy rất hạnh phúc vì cuối cùng cũng thuyết phục được cả gia đình vào nam để anh có cơ hội phụng dưỡng song thân lúc về già.

TH1

Tuấn Hưng bên cạnh vợ Hương Baby và con trai

TH3

“Ông bố một con” tỏ ra khá thành thạo trong việc trông trẻ nhỏ

TH6

Dù đã có vợ và 1 con nhưng Tuấn Hưng vẫn luôn rất đẹp trai và phong độ ở mọi góc nhìn

TH4

TH7

Cận cảnh vẻ đẹp của hotgirl 9x Hương Baby, đồng thời cũng là vợ của nam ca sĩ Tuấn Hưng

TH8

Bé Su Hào và bà nội trong ngày khai trương thẩm mỹ viện của mẹ

TH10

Nữ ca sĩ Emily

TH11

Nữ ca sĩ – hotgirl Hạnh Sino

TH14

Tuấn Hưng và những khoảnh khắc cực yêu bên cạnh vợ và con trai mình

TH12

Anh thân thiện ngồi giao lưu cùng bà con, hàng xóm xung quanh

TH13

Bé Su Hào hiếu động bên cạnh bố

TH16

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đến chung vui cùng đàn anh

BẢO NGUYÊN. Quay phim: HOÀNG TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...