Khoảnh khắc hậu trường chụp ảnh ‘siêu lầy’ của dàn sao Running Man Vietnam

Ngay từ hậu trường chụp hình các nghệ sĩ và cũng là những người chơi của Running Man Vietnam đã bộc lộ sự hài hước của bản thân, đúng với tính chất của chương trình truyền hình thực tế này.

 

Sau thành công của phiên bản gốc tại Hàn Quốc, những người yêu mến Running Man vô cũng chờ mong cuộc đua của các nghệ sĩ Việt với phiên bản Việt hóa của chương trình này. Với tên tiếng Việt Chạy đi chờ chi, Running Man Vietnam quy tụ những tên tuổi nghệ sĩ đang được nhiều khán giả yêu mến: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, BB Trần, Jun Phạm, Trương Thế Vinh.

Chạy đi chờ chi-2

Poster chính thức của “Chạy đi chờ chi”

Ngay từ buổi chụp hình cho chương trình, những người chơi đã mang đến không khí vui tươi, rộn ràng, đúng với tính chất của chương trình này. Nếu như Ninh Dương Lan Ngọc hóa thân vào nữ Ninja đường phố thì Trấn Thành lại lịch sự một cách đầy hài hước hay biểu cảm “khó đỡ” của Ngô Kiến Huy cũng đủ để khiến khán giả bật cười.

Ninh Dương Lan Ngọc “kín mít” với thời trang hoa lá cành

Chạy đi chờ chi-5

Hóa ra cô nàng vào vai ninja đường phố, phối hợp cùng Liên Bỉnh Phát

Chạy đi chờ chi-4

Cả hai có sự kết hợp hài hước trong buổi chụp hình

Hóa ra đây là sự thật để có hiệu ứng cà vạt bay như trong posterTrấn Thành tiếp tục thể hiện phút ngẫu hứng của mình trong buổi chụp hình

Chạy đi chờ chi-8

Chạy đi chờ chi-9

Tư thế và biểu cảm “khó đỡ” của Ngô Kiến Huy

Hậu trường chụp ảnh vui nhộn giữa Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát

Chạy đi chờ chi-12

Biểu cảm gây hài của Jun Phạm

Dù không phải biểu cảm nhiều nhưng BB Trần vẫn có thể mang đến tiếng cười cho khán giả

Được biết, quá trình ghi hình của Chạy đi chờ chi trong những tập đầu tiên sẽ được chính đội ngũ sản xuất Running Man Hàn Quốc thực hiện. Đồng thời, phía đại diện của đài SBS cũng sẽ hướng dẫn sát sao đội ngũ biên kịch Việt Nam để có thể Việt hóa khéo léo chương trình này.

Dự kiến, Chạy đi chờ chi sẽ được lên sóng tối thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 6/4 với thời lượng phần đầu tiên là 15 tập.

Running Man là chương trình tạp kỹ của Hàn Quốc phát sóng trên đài SBS từ tháng 7/2010. Việt Nam là quốc gia thứ 2 mua bản quyền chương trình này, sau Trung Quốc. Đến nay, qua hơn 400 tập, Running Man đã chứng minh được sức hút xuyên biên giới khi mang tiếng cười, sự giải trí cho không chỉ khán giả Hàn Quốc mà rất nhiều khán giả trên khắp thế giới. Với tính chất thay đổi thường xuyên của địa điểm ghi hình, êkip cũng đã từng đến Việt Nam thực hiện thử thách và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ là những khán giả trẻ Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...