Khoảnh khắc xấu hổ muốn chui xuống đất của sao Hollywood

Bộ phim Walk of Shame (8 tiếng điên cuồng) có tựa dựa trên một thành ngữ của Mỹ hàm ý về một người trở về sau đêm ân ái nồng nhiệt. Và các ngôi sao này bị bắt gặp trong hoàn cảnh đó

Justin Bieber

KhoangKhacNgaiNgung-01

Không có được khoảnh khắc Justin Bieber rời nhà người yêu nhưng các tay săn ảnh lại có được tấm ảnh đắt giá hơn. Họ chụp được cảnh Justin Bieber phủ kín người bằng một tấm vải trắng trong khi tìm cách rời khỏi khu nhà chứa ở Rio de Janeiro, Brazil, hồi cuối năm 2013.

KhoangKhacNgaiNgung-09

Katy Perry

KhoangKhacNgaiNgung-10

Vào dịp sinh nhật 35 tuổi của John Mayer năm 2012, ca sĩ Katy Perry đã tổ chức cho anh một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ ở New York, Mỹ. Lúc này, hai người mới quen nhau được khoảng hai tháng.

KhoangKhacNgaiNgung-08

Bữa tiệc này kéo dài đến tận sáng hôm sau. Các tay săn ảnh trước căn hộ của John Mayer đã “chộp” được hình ảnh Katy Perry trùm mũ qua đầu, cúi gằm mặt và rảo bước ra khỏi nơi đó.

Blake Lively

KhoangKhacNgaiNgung-04

Năm 2011, các paparazzi bắt gặp cảnh Blake Lively và Leonardo DiCaprio cùng nhau trên du thuyền ở Pháp. Tuy nhiên, họ mất dấu hai người cho đến tận sáng hôm sau.

KhoangKhacNgaiNgung-07

Blake Lively và Leonardo DiCaprio bị nhìn thấy khi lén rời khách sạn Saint-Paul de Vence trong tình trạng đầu bù tóc rối. Hẳn là không phải họ đã chơi cờ cả đêm!

Rihanna

KhoangKhacNgaiNgung-05
Chỉ trong vòng chưa đầy một tuần sau phiên tòa xử vụ Chris Brown bạo hành năm 2009, ca sĩ Rihanna bị nhiều người phát hiện cảnh cô nàng đang rời khỏi căn hộ của cầu thủ bóng rổ Rashard Lewis lúc sáng sớm.

KhoangKhacNgaiNgung-06

Đáng chú ý hơn là nữ ca sĩ bị bắt gặp trong hoàn cảnh đang rảo bước với một chiếc áo chỉ vừa đủ che vòng ba mà không mặc quần dài.

Jennifer Aniston

KhoangKhacNgaiNgung-03
Trước khi cặp với Katy Perry, John Mayer còn có thời gian hò hẹn với Jennifer Aniston. Vào cuối năm 2008, các phóng viên chụp được ảnh Jennifer Aniston cười tươi khi rời nhà hàng sau bữa ăn tối cùng John Mayer.

KhoangKhacNgaiNgung-02

Tuy nhiên, mọi chuyện đã hoàn toàn đảo lộn vào buổi sáng hôm sau. Jennifer Aniston bị bắt quả tang khi đang tìm cách lén rời khỏi khách sạn mà John Mayer đang cư ngụ trong bộ dạng che kín khắp người.

Minh Lê

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...