Tuần này, Hoa hậu Việt Nam 2018 – Người đẹp nhân ái sẽ đưa khán giả đến với hành trình nhân ái “Những ước mơ nhỏ” – một dự án rất đặc biệt của 9 thí sinh: Hoàng Thị Bích Ngọc – SBD 232, Nguyễn Phương Anh – SBD 118, Lại Quỳnh Giang – SBD 278, Đinh Phương Mỹ Duyên – SBD 069, Vũ Thị Thanh Thanh – SBD 245, Phan Cẩm Nhi – SBD 077, Trần Tiểu Vy – SBD 138, Nguyễn Hoài Phương Anh – SBD 256, và Bùi Thị Yến Nhi – SBD 096.

Khóc nghẹn với tập Người đẹp Nhân ái 'Những giấc mơ nhỏ' - ảnh 1
Khóc nghẹn với tập Người đẹp Nhân ái 'Những giấc mơ nhỏ' - ảnh 2Các thí sinh tham gia dự án nhân ái trong tập 8 – ‘Những giấc mơ nhỏ”.

Qua trailer, những hình ảnh đầu tiên khi các thí sinh tiếp xúc nhân vật của dự án đã khiến cả trường quay nín lặng, bàng hoàng rồi bật khóc.

Đó là câu chuyện xót xa của người phụ nữ tật nguyền bị hàng xóm cưỡng bức, khiến chị mang thai mà không ai hay biết cho đến tận khi chị sinh; hay như câu chuyện về người đàn ông tuổi đã tứ tuần, mất khả năng tự chủ nhưng vẫn khóc nức nở như đứa trẻ khi nghe nhắc về người mẹ quá cố của mình…

Những mảnh ghép số phận không lành lặn khiến nghệ sĩ Trấn Thành, nhà báo Trác Thúy Miêu, bà Phạm Kim Dung – Phó trưởng BTC HHVN 2018 và các thí sinh không kìm được những giọt nước mắt.

“Các em đã đền cho người ta những người bạn và đó sẽ là miền ký ức đẹp tiếp theo của chú trong đời”, Trấn Thành nhấn mạnh.

Khóc nghẹn với tập Người đẹp Nhân ái 'Những giấc mơ nhỏ' - ảnh 3
Khóc nghẹn với tập Người đẹp Nhân ái 'Những giấc mơ nhỏ' - ảnh 4Trác Thúy Miêu và Trấn Thành nghẹn ngào khi xem những thước phim ghi lại hành trình nhân ái.
Khóc nghẹn với tập Người đẹp Nhân ái 'Những giấc mơ nhỏ' - ảnh 5Bà Kim Dung và nhà báo Lê Xuân Sơn cũng không giấu được sự xúc động.

Các thí sinh của HHVN 2018 sẽ làm những điều gì để sẻ chia những nỗi đau tưởng chừng như bất lực của những nhân vật trong dự án? Cũng theo dõi tập phát sóng “Những giấc mơ nhỏ” vào lúc 20h05 ngày 2/9 trên kênh VTV9.

Khóc nghẹn với tập Người đẹp Nhân ái 'Những giấc mơ nhỏ' - ảnh 6
Khóc nghẹn với tập Người đẹp Nhân ái 'Những giấc mơ nhỏ' - ảnh 7
Khóc nghẹn với tập Người đẹp Nhân ái 'Những giấc mơ nhỏ' - ảnh 8