Khoe eo thon với xu hướng crop top

Crop top xuất hiện từ giữa thập niên 1980 với thiết kế dạng lửng, khoe được vòng eo thon gọn của phái nữ theo cách mà họ muốn: kín đáo hoặc phô trương. Qua thời gian dài, crop top đã xuất hiện trở lại với thiết kế phù hợp và hiện đại hơn nhờ các […]

Crop top xuất hiện từ giữa thập niên 1980 với thiết kế dạng lửng, khoe được vòng eo thon gọn của phái nữ theo cách mà họ muốn: kín đáo hoặc phô trương. Qua thời gian dài, crop top đã xuất hiện trở lại với thiết kế phù hợp và hiện đại hơn nhờ các kiểu dáng đa dạng, nhưng nhìn chung có hai dạng: áo corset ôm sát cơ thể và áo thun hoặc chemise oversize với các chất liệu như ren, voan, thun…

Crop top là một dạng áo dễ dàng biến hóa theo nhiều style khác nhau, tùy theo những địa điểm khác nhau mà bạn có thể chọn cho mình những cách diện crop top đa dạng.

Thế Giới Văn Hoá mách bạn:

Trang phục crop top tương đối kén người mặc. Nếu không có thân hình hoàn hảo, bạn chỉ nên chọn những loại áo crop top với kiểu dáng như áo thun hoặc có phom rộng, phần cắt của vạt áo không quá ngắn. Quần lưng cao là một lựa chọn phù hợp khi diện cùng crop top.

Với crop top, bạn không cần phải chọn kiểu áo quá ngắn vì như thế sẽ rất phản cảm, chỉ cần một chiếc áo có độ dài ngang eo và phần vạt áo trước ngắn hơn vạt sau là bạn đã có một chiếc áo crop top rồi. Bạn có thể kết hợp cùng áo khoác để tạo sự kín đáo nhưng vẫn cá tính.

Dương Ngọc
Quay phim: Khánh Toàn
Model: Đinh Ngọc Khiết
Trang phục: Pinky Shop, 130 Vạn Kiếp, Q. Bình Thạnh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...