Khởi My dẫn đầu 2 hạng mục khán giả bình chọn nhờ lượng fan khủng

Giải thưởng âm nhạc trực tuyến Zing Music Awards (ZMA) 2014 tiếp tục công bố top 5 nam nghệ sĩ, nữ nghệ sĩ và song ca/nhóm nhạc được yêu thích nhất.  Dính nghi án đạo nhạc, Sơn Tùng M-TP vẫn nhận được đề cử Nghệ sĩ mới của năm  Nhạc sĩ Nguyễn Cường bênh vực Sơn Tùng […]

Giải thưởng âm nhạc trực tuyến Zing Music Awards (ZMA) 2014 tiếp tục công bố top 5 nam nghệ sĩ, nữ nghệ sĩ và song ca/nhóm nhạc được yêu thích nhất. 

Dính nghi án đạo nhạc, Sơn Tùng M-TP vẫn nhận được đề cử Nghệ sĩ mới của năm 

Nhạc sĩ Nguyễn Cường bênh vực Sơn Tùng M-TP?

Bích Phương bỏ xa Noo Phước Thịnh trong top 10 ca khúc của năm

Hồ Ngọc Hà chạy đua nước rút với hai đàn em

Album Quang Lê hot nhất cộng đồng mạng năm 2014?

Nam nghệ sĩ, nữ nghệ sĩ và song ca/nhóm nhạc được yêu thích là 3 hạng mục giải thưởng phụ thuộc hoàn toàn vào số lượng bình chọn của khán giả. Do đó, những nghệ sĩ sở hữu lượng fan khủng đang chiếm lợi thế ở những hạng mục này.

Ở hạng mục Nam nghệ sĩ được yêu thích, 5 ca sĩ đang dẫn đầu lần lượt là Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Hoài Lâm, Ông Cao Thắng và Hồ Quang Hiếu. Trong đó, Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng M-TP đang có số phiếu bình chọn ngang ngửa nhau và bỏ xa 3 đối thủ còn lại. Nhiều người tin rằng năm nay Sơn Tùng M-TP sẽ soán ngôi của Noo Phước Thịnh.

Top 5 nam nghe si yeu thich

Top 5 Nam nghệ sĩ được yêu thích

Noo Phuoc Thinh 2

Tính đến thời điểm hiện tại, Noo Phước Thịnh xem như vẫn đang giữ được vị trí Nam nghệ sĩ được yêu thích mà anh đã đạt được trong năm 2013

Son Tung

Tuy nhiên, Sơn Tùng M-TP hoàn toàn có khả năng soán ngôi của Noo Phước Thịnh

Còn ở hạng mục Nữ nghệ sĩ được yêu thích, Khởi My, Đông Nhi, Bảo Anh, Bảo Thy và Mỹ Tâm là 5 gương mặt đang dẫn đầu. Mặc dù không có nhiều hoạt động âm nhạc nổi bật trong năm nhưng Khởi My vẫn vượt qua các đàn chị nhờ sự tiếp sức từ fan club hùng hậu của mình. Khởi My được xem là nghệ sĩ Việt sở hữu fanpage có lượng like “khủng” nhất hiện nay. Mỹ Tâm có vẻ kém thế ở hạng mục này nhưng cô cũng đã ghi tên mình trong danh sách đề cử top 3 Nghệ sĩ của năm do báo chí bình chọn trước đó.

Top 5 nu nghe si yeu thich

Top 5 Nữ nghệ sĩ được yêu thích

Khoi My 2

Lượng fan hùng hậu đã giúp Khởi My vượt mặt các đàn chị để dẫn đầu top 5 Nữ nghệ sĩ được yêu thích

Hạng mục Song ca/nhóm nhạc được yêu thích nhất vẫn là sự xuất hiện của những cái tên quen thuộc ở 2 hạng mục trên. Dẫn đầu đang là Khởi My – nhóm La Thăng. Ở vị trí thứ hai là đương kim quán quân Đông Nhi – Ông Cao Thắng. 3 vị trí còn lại lần lượt thuộc về Noo Phước Thịnh – Tony Việt, nhóm 365 và Bảo Anh – Hoàng Tôn.

Top 5 song ca nhom ca yeu thich

Top 5 Song ca/nhóm nhạc được yêu thích

Khoi My - La Thang 1

Khởi My tiếp tục dẫn đầu hạng mục Song ca/nhóm nhạc được yêu thích

Như vậy qua danh sách thống kê tạm thời của 3 hạng mục trên, chúng ta có thể thấy rằng kết quả cuối cùng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cuộc chạy đua bình chọn giữa các fan club. Nếu năm ngoái fan club của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi giành thế áp đảo thì năm nay fan club của Sơn Tùng M-TP và Khởi My nhiều khả năng sẽ giúp thần tượng của họ lên ngôi.

Đêm công bố và trao giải ZMA 2014 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 5-1-2015 tại nhà hát Hòa Bình.

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...