Khởi động Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ tư

Là một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất trong những năm qua và góp phần mang bộ môn khiêu vũ đến gần hơn với các khán giả, Bước nhảy hoàn vũ mùa thi thứ tư vừa chính thức khởi động cùng dàn thí sinh và vũ công trẻ tài năng. Đây […]

Là một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất trong những năm qua và góp phần mang bộ môn khiêu vũ đến gần hơn với các khán giả, Bước nhảy hoàn vũ mùa thi thứ tư vừa chính thức khởi động cùng dàn thí sinh và vũ công trẻ tài năng. Đây hứa hẹn sẽ là một mùa thi đấu thành công nữa cho chương trình.

Từ các gương mặt quen thuộc và tiềm năng như Ngô Kiến Huy, Hồ Vĩnh Khoa, Ngọc Quyên, Bảo Anh, Ngọc Tình đến những cái tên sớm được dự đoán sẽ tiến sâu vào trong như Yến Trang, Maya, Lan Phương… Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ tư hứa hẹn cũng sẽ cực kỳ sôi động với những luật chơi sửa đổi được cập nhật từ phiên bản gốc Dancing With The Stars.

Chương trình bắt đầu lên sóng từ 23–3 đến 25–5 với mười live show đa dạng trong các điệu nhảy từ cha cha cha đến rumba, Latin… Đặc biệt trong những tuần sau cùng, cuộc thi sẽ thêm phần gay cấn khi các cặp đôi phải thể hiện một điệu nhảy trên nền bài nhạc của Michael Jackson và một điệu nhảy do chính đối thủ của họ lựa chọn. Ngoài ra vai trò MC của chương trình cũng có một sự thay đổi mới khi nhiệm vụ quan trọng này được tin tưởng giao cho diễn viên Lương Mạnh Hải và ca sĩ Đông Nhi.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...