Khởi động chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2014 với format hoàn toàn mới

Năm nay, chương trình Cặp đôi hoàn hảo sẽ trở lại lần thứ 3 với format hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn hai mùa đầu. Chương trình sẽ lên sóng vào cuối tháng 10-2014 với 10 live show.

Sau hai mùa tổ chức, chương trình truyền hình thực tế Cặp đôi hoàn hảo đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả trên khắp mọi miền đất nước. Sau sân chơi này, các cặp đôi đăng quang và nhiều gương mặt được khán giả biết đến và dành tình cảm yêu thích như Trấn Thành, Quách Ngọc Ngoan, Cù Trọng Xoay, Cát Phượng, Thanh Thúy, Khương Ngọc, Phạm Văn Mách…

 

Đinh Tiến Dũng (giáo sư Xoay)

Đinh Tiến Dũng (giáo sư Xoay)

Trấn Thành

Trấn Thành

Khương Ngọc

Khương Ngọc

Thanh Thuý

Thanh Thuý


Chương trình năm nay có sự đầu tư và dàn dựng quy mô, hoành tráng hơn rất nhiều. Cơ cấu giải thưởng tăng cùng với luật chơi mới sẽ có nhiều điểm mới lạ hơn. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn tạo thêm nhiều điều kiện hỗ trợ cho thí sinh sau cuộc thi như làm music video, single…

cap-doi-hoan-hao

Hồ Hoài Anh – Phương Uyên

Để tạo cơ hội và tìm kiếm thêm những tài năng ca hát trong nhiều lĩnh vực khác nhau, năm nay chương trình sẽ tổ chức buổi casting tại TP. HCM cho một số người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau để họ có thể tham gia và thể hiện mình. Ngoài ê kíp biên tập và sản xuất, tham dự buổi casting sẽ là 2 nhạc s nổi tiếng là Phương Uyên và Hồ Hoài Anh.

Đoan Trang - Trấn Thành

Đoan Trang – Trấn Thành

Cap-doi-Thanh-Thuy-Duong-Trieu-Vu

Thanh Thuý – Dương Triệu Vũ

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 01-8 – 18-8-2014 và buổi casting sẽ diễn ra vào ngày 19-8-2014.

Hồ sơ đăng ký bao gồm: Thông tin bản thân, giới thiệu nghề nghiệp, demo 2 bài hát (một bài tiết tấu nhanh và một bài tiết tấu chậm), kèm theo 2 tấm hình (một chân dung, một toàn thân).

Hồ sơ đăng ký trực tuyến tại website www.capdoihoanhao.vn hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ Công ty Cát Tiên Sa số 5B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...