Khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014

Cuối tuần qua, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới (Miss Vietnam International 2014) đã có buổi họp báo, gặp gỡ và chia sẻ với truyền thông về thông tin chi tiết của cuộc thi. Đây là năm đầu tiên đêm chung kết của cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam. […]

Cuối tuần qua, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới (Miss Vietnam International 2014) đã có buổi họp báo, gặp gỡ và chia sẻ với truyền thông về thông tin chi tiết của cuộc thi. Đây là năm đầu tiên đêm chung kết của cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam Thế giới là cuộc thi do Trung tâm Việt show Entertainment và Ngôi Sao Tương Lai phối hợp với Công ty cổ phần Âm Nhạc Sao Start tổ chức. Cuộc thi diễn ra từ ngày 10 − 5 đến ngày 29−6−2014 tại 11 thành phố và tiểu bang của Mỹ: Florida, Atlanta, Houston, Dallas, Washington D.C., Iowa, Boston, New York, San Jose, Santa Ana và Las Vegas. Trải qua vòng casting tại 11 thành phố và tiểu bang này, Ban tổ chức sẽ chọn ra những gương mặt phù hợp với tiêu chí cuộc thi, đẹp về ngoài hình lẫn tâm hồn. Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh sắc đẹp và lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam. Ngoài ra, cuộc thi là nơi để kết nối tinh thần, chia sẻ và tạo điều kiện người Việt trên toàn thế giới được hiểu sâu sắc hơn nữa về văn hóa Việt Nam.

Đây là cuộc thi hoa hậu dành cho người Việt được dàn dựng một cách quy mô nhất từ trước tới nay tại Hoa Kỳ và các tiểu bang lưu diễn. Cuộc thi sẽ do nghệ sĩ Huỳnh Nhật Tân (cộng tác viên của trung tâm Thúy Nga) đảm trách thu hình trực tiếp. Chương trình sẽ được sản xuất và phát hành trên toàn thế giới.

Đặc biệt, sau khi đi vòng quanh các tiểu bang nước Mỹ, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014 sẽ có điểm dừng chân là Nhà hát Hòa Bình (TP. HCM) vào ngày 19−7. Trong đêm chung kết, người mẫu Ngọc Quyên sẽ xuất hiện trong vai trò Ban giám khảo. Thí sinh đoạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam Thế giới tại đêm chung kết được ban tổ chức trao vương miện, bằng chứng nhận, được nhận giải thưởng tiền mặt trị giá 50.000 đô la Mỹ, quà tặng của ban tổ chức và nhà tài trợ.

Thành Phạm

Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...