Khởi động dự án phim về bóng đá Việt Nam

Ngay sau đêm chung kết AFC vào ngày 27/01 diễn ra, đại diện phía Beta Media sẽ chính thức khởi động dự án phim điện ảnh “Việt Nam ơi” để cám ơn U23 đã thắp lửa trong trái tim 90 triệu người Việt Nam! Để mãi mãi, những kỷ niệm đẹp sống với chúng ta trong từng nhịp thở.

Beta Media vừa chính thức công bố dự án phim điện ảnh “Việt Nam ơi” như một sự vinh danh của nền điện ảnh nước nhà với kỳ tích của đội tuyển Việt Nam tại AFC. Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào tháng 11/2018, khi giải AFF bắt đầu, và đưa chúng ta quay trở lại với không khí sôi động của một mùa bóng đầy hứng khởi.

“Với tôi, U23 đi tới vòng chung kết thật sự đã là một kỳ tích không chỉ đối với nền bóng đá Việt Nam mà còn đối với trái tim của người hâm mộ. Ngay sau khi thắng trận bán kết, đứng giữa dòng người reo hò cổ động cho đến tận khuya, tôi vô cùng xúc động và mong muốn được đóng góp và được thể hiện tình cảm của mình cho đội tuyển U23 Việt Nam. Và trong đêm chung kết, dù kết quả có thế nào đi nữa thì đội tuyển U23 cũng đã là người thắng cuộc trong trái tim của 90 triệu người dân Việt Nam” – Minh Beta chia sẻ.

Bộ phim về đề tài bóng đá được chuyển tải khéo léo qua câu chuyện về chàng thủ môn của đội tuyển U23 và các đồng đội của mình trên hành trình chinh phục đỉnh cao. Dựa vào các chi tiết có thật, bộ phim sẽ truyền tải tinh thần dân tộc mạnh mẽ, nhưng cũng đầy các cung bậc cảm xúc thông qua những câu chuyện giản dị về quê hương, làng xóm, gia đình và bè bạn, và cả tình yêu. Đó là câu chuyện về Dũng – một cậu bé mê bóng đá, xuất thân từ một làng quê nghèo. Là câu chuyện về tình bạn, tình đồng đội chân thành, cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách để vươn tới đỉnh cao. Đó cũng là tình yêu đôi lứa mới mẻ và nhiều cảm xúc. Nhưng trên hết, đó là câu chuyện về tình đoàn kết, tinh thần chiến đầu quật cường, ý chí sắt đá, và tình yêu nước nồng nàn.

Đứng trước trận đấu của cuộc đời mình, liệu Dũng và đồng đội có đủ sức vượt qua thử thách, để mang vinh quang về cho đất nước hay không?

Bộ phim sẽ được Beta Media đầu tư bài bản, với ekip sản xuất nhiều kinh nghiệm. Bài hát cùng tên, Việt Nam Ơi do Minh Beta sáng tác và trình, vốn là bài hát được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bộ phim cùng tên nàyMinh Beta sẽ tiếp tục làm giám đốc sản xuất, và cũng sẽ dùng chính bài hát này làm nhạc phim.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...