Khởi động mùa thi đầu tiên của Elite Model Look phiên bản Việt

Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam 2014 – phiên bản Việt của Elite Model Look sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam từ tháng 7–2014 đến tháng 9–2014.

Cuộc thi dành cho các bạn gái trẻ trong độ tuổi 18 – 25, sở hữu chiều cao từ 1,7m trở lên và có đam mê trở thành người mẫu quốc tế. Với thông điệp Ride to Success – Vươn tới thành công, cuộc thi sẽ tìm ra những gương mặt người mẫu trẻ có triển vọng cho làng người mẫu Việt Nam và thế giới thông qua các tiêu chí: số đo hình thể, chỉ số sức khỏe, khả năng trình diễn trên sàn catwalk, khả năng trình diễn trước ống kính…

344X8828 Cuộc thi sẽ tìm ra những gương mặt người mẫu trẻ có triển vọng cho làng người mẫu Việt Nam

Buổi casting đầu tiên của Elite Model Look – phiên bản Việt sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội vào ngày 20–7 sắp tới. Tiếp theo đó sẽ là các buổi casting ở những thành phố lớn khác trên khắp cả nước như TP. HCM (26, 27–7), Đà Nẵng (2–8) và Cần Thơ (9,10–8). Đồng hành cùng các thí sinh trong mùa thi đầu tiên của Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam 2014 là các thành viên Ban giám khảo gồm những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn với làng thời trang Việt: bà Nguyễn Thị Thúy Nga, Tổng giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Truyền thông Elite Việt Nam, giám đốc sáng tạo Henri Hubert và siêu mẫu Hà Anh.

PHU_3315Thành viên Ban giám khảo

 20 thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ tham gia tranh tài để tìm ra các giải thưởng gồm: giải nhất, giải nhì, giải ba và giải phụ Người mẫu Elite Việt Nam 2014. Thí sinh đoạt giải nhất của cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam 2014 sẽ nhận giải thưởng trị giá 600 triệu đồng, bao gồm: Tiền thưởng từ Ban tổ chức, một chiếc xe tay ga từ đơn vị đồng hành của cuộc thi – nhãn hàng Yamaha, các phần quà từ những đơn vị tài trợ: thương hiệu Estée Lauder, điện thoại Smartphone Oppo và nhãn hàng chăm sóc tóc Schwarzkopf Professional… Đặc biệt thí sinh đoạt giải Người mẫu Elite Việt Nam 2014 còn có cơ hội đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Elite Model Look quốc tế cùng các siêu mẫu đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới và xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí uy tín trong và ngoài nước.

 

PHU_3506Cù Ngọc Quý, Hồ Đức Vĩnh, Hoàng Yến

Phát biểu tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi, bà Nguyễn Thị Thúy Nga, thành viên Ban giám khảo, trưởng Ban tổ chức cuộc thi đã chia sẻ những câu chuyện thú vị xung quanh cuộc hành trình khá vất vả khi phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu khắt khe từ phía Ban tổ chức Elite Model Look quốc tế để mang được cuộc thi này về Việt Nam. Bên cạnh đó, bà cũng chia sẻ mong muốn thông qua những khóa đào tạo, huấn luyện trong khuôn khổ cuộc thi cùng với sự đánh giá công tâm của Ban giám khảo thì Elite Model Look phiên bản Việt sẽ tìm được những gương mặt triển vọng và thật sự xứng đáng để đại diện cho Việt Nam tham gia trên đấu trường quốc tế.

PHU_3354Người mẫu Trương Hằng

Cũng trong buổi họp báo này, ông Henri Hubert – Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc sáng tạo cuộc thi cũng đã phát biểu rằng: “Người Việt Nam, đặc biệt là phái nữ rất yêu thích thời trang và có rất nhiều gương mặt triển vọng cho nghề người mẫu. Vì vậy, đây là thời điểm thích hợp để tổ chức một cuộc thi tìm kiếm người mẫu theo tiêu chuẩn quốc tế đúng nghĩa như Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam 2014Elite Model Look được thế giới biết đến như là một cỗ máy chuyên nghiệp để tìm kiếm và đào tạo các gương mặt người mẫu triển vọng. Và chúng tôi rất hy vọng rằng phiên bản Việt của cuộc thi này cũng sẽ phát hiện ra những gương mặt xuất sắc và huấn luyện họ theo tiêu chuẩn của môi trường quốc tế”.

IMG_0223Siêu mẫu Huyền Trang

 

PHU_3327Thu Hiền, Diệp Lâm Anh, Trang Phạm

Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam 2014 do Công ty trách nhiệm hữu hạ Truyền thông Elite Việt Nam phối hợp với Công ty trách nhiêm hữu hạn Thương mại Dich vụ Quảng cáo Đại Tín Nghĩa tổ chức cùng sự đồng hành của nhãn hàng Yamaha.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...