Khởi động Tuần lễ Thời trang Quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam

Sáng ngày 06-07-2014 tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn đã diễn ra buổi họp báo long trọng về Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2014 (Vietnam International Fashion Week 2014).

Được tổ chức bởi FIDé Fashion Weeks và công ty truyền thông đa phương tiện Multimedia JSC cùng sự trợ giúp của Hiệp hội Thời trang cao cấp châu Á và Học viện Thời trang Atelier Chardon Savard Paris, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam diễn ra vào tháng 12 năm nay hứa hẹn sẽ quy tụ nhiều tài năng hàng đầu trong lĩnh vực thiết kết thời trang tại Việt Nam và quốc tế. Đây cũng là sự kiện khẳng định làng thời trang Việt Nam đang bước sang một tầm cao mới.

Đến dự buổi họp báo có chủ tịch và phó chủ tịch Hiệp hội Thời trang cao cấp châu Á – tiến sĩ Frank Cintamani và người đẹp Emily Hwang, chủ tịch hội đồng quản trị Multimedia JSC kiêm thành viên Hiệp hội Thời trang cao cấp châu Á – bà Lê Thị Quỳnh Trang cùng các nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, Đỗ Mạnh Cường, Quỳnh Paris, siêu mẫu Xuân Lan…

Cũng tại buổi họp báo, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí chính thức được kết nạp vào Hiệp hội Thời trang cao cấp châu Á, đồng thời anh còn nhận giải “Tài năng thiết kế” của hiệp hội. Nguyễn Công Trí là nhà thiết kế duy nhất của Việt Nam được trao tặng giải “Tài năng thiết kế” và là người Việt Nam thứ hai gia nhập hiệp hội này. Để bày tỏ niềm vui và khẳng định sự thành công của mình, ngay trong buổi họp báo nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã cho trình diễn những tác phẩm thời trang cao cấp ưng ý nhất của mình từ năm 2010 đến nay.

Có thể nói, dù đang trong giai đoạn chuẩn bị nhưng Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2014 hứa hẹn sẽ là điểm sáng cho làng thời trang Việt Nam, góp phần đưa Việt Nam lên bản đồ thời trang thế giới.

Hữu Nam

Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...