Khởi My lên tiếng phân trần bức ảnh “khóa môi” Kelvin Khánh tại quán ăn

Xoay quanh hình ảnh Khởi My và Kelvin Khánh vô tư trao nụ hôn say đắm tại quán ăn vô tình được truyền tải trên mạng xã hội những ngày gần đây, Khởi My đã quyết định lên tiếng đính chính lại sự thật.

Mới đây, hình ảnh Khởi My và Kelvin Khánh vô tư trao nụ hôn say đắm tại quán ăn vô tình được truyền tải trên mạng xã hội. Bức ảnh được một fan ghi lại đang là đề tài thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có thể nói, đây là lần đầu tiên những hình ảnh thân mật của cặp đôi này được đăng tải rộng rãi nên ngay lập tức được chú ý.

Khởi My lên tiếng phân trần bức ảnh "khóa môi" Kelvin Khánh tại quán ăn

Trước sự bàn tán xôn xao đến từ khán giả, đặc biệt là fan của Khởi My và Kelvin Khánh, nữ ca sĩ Vì sao quyết định lên tiếng. Khởi My chia sẻ, cô không định lên tiếng giải thích nhưng sự việc đã bị đẩy đi quá xa, làm ảnh hưởng đến nhiều người, do đó, dù đang bị cảm ốm Khởi My vẫn cố gắng quay video để giải thích rõ ràng vấn đề.

Nữ ca sĩ cho hay, sau khi cùng dự buổi họp báo của Tronie Ngô, cặp đôi cùng người thân quyết định đi ăn tối tại một quán đồ nướng trên đường về. Vì mọi người di chuyển bằng xe ô tô, còn Khởi My và Kelvin Khánh thì đi riêng bằng motor nên cả hai mới đến trước. Buổi ăn tối hôm đó tại quán có rất đông người chứng kiến, cặp đôi còn được nhiều fan đến xin chữ ký và chụp ảnh cùng.

Khởi My lên tiếng phân trần bức ảnh "khóa môi" Kelvin Khánh tại quán ăn

Khởi My khẳng định không bao giờ muốn thể hiện thoải mái ở nơi công cộng, đặc biệt là hôm đó còn có mẹ của cô cũng đi ăn cùng cả hai. Nữ ca sĩ khẳng định không trách người chụp ảnh nhưng chắc chắn sẽ không bao giờ quay lại quán ăn này lần nữ và cũng hy vọng bạn nhân viên đã chia sẻ bức ảnh đó có thể lên trang cá nhân để “đính chính” thông tin chính xác.

Còn về hành động thân mật ấy thì Khởi My giải thích do thấy ở cổ áo có vết bẩn nên Kelvin Khánh mới kéo qua xem, chứ hoàn toàn không có việc “ăn cháo” ở đây. Cô nàng hài hước tâm sự mình không “thèm khát” đến nỗi phải thực hiện hành động ấy ở nơi công cộng, sau này khi cả hai đã về chung nhà thì có nhiều thời gian hơn để hôn nhau.

Khởi My lên tiếng phân trần bức ảnh "khóa môi" Kelvin Khánh tại quán ăn

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ hình ảnh mới chụp cùng bạn trai, kèm theo dòng trạng thái: “Chúng tôi đến quán để ăn đồ nướng chứ không ăn cháo nhé. Xin chân thành cám ơn”.

Là hai nghệ sĩ khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên Khởi My và Kelvin Khánh rất ít khi công khai những hình ảnh tình tứ cũng như cẩn thận trong cử chỉ đời thường. Nữ ca sĩ giải thích, cô không bao giờ muốn thể hiện những chuyện riêng tư quá thoải mái ở nơi công cộng. Còn hai nụ hôn trên truyền hình trước đây chỉ như lời thông báo cả hai đã đính hôn mà thôi và không có thêm một lần nào nữa.

Khởi My lên tiếng phân trần bức ảnh "khóa môi" Kelvin Khánh tại quán ăn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...