Khởi My xuất sắc lên ngôi cao nhất Gương mặt thân quen

Với màn hóa thân hoàn hảo trong ca khúc Give It Up To Me của nữ hoàng “múa bụng” Shakira, Khởi My đã xuất sắc trở thành quán quân đầu tiên của chương trình Gương mặt thân quen sau 10 tuần biểu diễn. Sau suốt 10 tuần cống hiến hết mình, Khởi My cũng như […]

Với màn hóa thân hoàn hảo trong ca khúc Give It Up To Me của nữ hoàng “múa bụng” Shakira, Khởi My đã xuất sắc trở thành quán quân đầu tiên của chương trình Gương mặt thân quen sau 10 tuần biểu diễn.

Sau suốt 10 tuần cống hiến hết mình, Khởi My cũng như năm thí sinh còn lại là Đại Nghĩa, Thúy Uyên, Phương Thanh, Chí Thiện và Kyo York đã mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái giây phút thư giãn vô cùng thú vị.

Mua bản quyền từ chương trình Your face sounds familiar của Hà Lan, Gương mặt thân quen lần đầu đến với khán giả Việt Nam đã tạo được những phản hồi tích cực với số lượng fan quan tâm theo dõi đáng kể.

Mùa giải đầu tiên kết thúc và ấn tượng tốt đẹp của khán giả về một chương trình truyền hình “không scandal” như Gương mặt thân quen là tín hiệu tích cực đáng khen ngợi. Những hình ảnh giả gái của Chí Thiện thành Phạm Quỳnh Anh, Jessica của nhóm SNSD, Đại Nghĩa hóa thân thành Ý Lan, Kyo York hóa thân thành Hồ Ngọc Hà… đều trở thành đề tàn bàn tán xôn xao khắp nơi sau khi chương trình phát sóng.

Chiến thắng của Khởi My trong đêm chung kết rất thuyết phục bởi không chỉ nỗ lực hết mình qua suốt những lần hóa thân nhân vật, Khởi My còn là một trong những thí sinh hội tụ đầy đủ khả năng diễn xuất, giọng hát và nhiệt huyết tìm tòi, học hỏi nhân vật mình được giao để hóa thân.

Quang Huy
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...