Khơi nguồn “chiêu trò” tại Cặp đôi hoàn hảo số đầu tiên

Đêm đầu tiên của chương trình Cặp đôi hoàn hảo đã diễn ra rất hào hứng và tràn ngập tiếng cười. Các cặp đôi những tưởng sẽ chỉ biểu diễn các tiết mục mang tính giới thiệu ở đêm ra mắt lại gây bất ngờ với nhiều “chiêu trò” và kỹ xảo sân khấu đúng […]

Đêm đầu tiên của chương trình Cặp đôi hoàn hảo đã diễn ra rất hào hứng và tràn ngập tiếng cười. Các cặp đôi những tưởng sẽ chỉ biểu diễn các tiết mục mang tính giới thiệu ở đêm ra mắt lại gây bất ngờ với nhiềuchiêu tròvà kỹ xảo sân khấu đúng như màu sắc mà khán giả mong muốn ở chương trình.

Đêm live show ngày 20–1 là đêm đầu tiên trong chuỗi ba đêm mở màn. Sau đêm diễn thứ ba, khán giả mới có thể biết được cặp đôi đầu tiên phải rời khỏi cuộc chơi sau khi tổng hợp điểm từ giám khảo và điểm số bình chọn cho các thí sinh trong suốt ba đêm thi.

Với đêm thi đầu tiên, cặp đôi Phan Đình Tùng – Cát Phượng và cặp đôi Khánh Ngọc – Trung Cương đang tạm thời dẫn đầu với cùng số điểm 19. Tuy nhiên, số điểm này vào hai đêm thi tiếp theo chắc chắn sẽ có thay đổi khi các nghệ sĩ đang lép vế trong đêm đầu tiên tung thêm chiêu trò mà họ đang cất giấu.

TGVH online mời các bạn cùng xem lại những tiết mục đã diễn ra trong tập đầu tiên của Cặp đôi hoàn hảo và lắng nghe những chia sẻ từ 3 cặp đôi Thảo Trang – Thuận Việt, Ngọc Oanh – Nathan Lee và Mỹ Lệ – Khương Ngọc trước giờ trình làng khán giả nhé!

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...