Khởi My trổ tài cua trai đẹp

Nhân buổi ra mắt MV Buông tay, Khởi My cùng nhóm La Thăng đã có buổi gặp gỡ fan đầy vui nhộn và ấm cúng. Không chỉ có các fan hâm mộ tại thành phố mà ngay cả các bạn fan ở Hóc Môn, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai cũng không ngại đường xa đến […]

Nhân buổi ra mắt MV Buông tay, Khởi My cùng nhóm La Thăng đã có buổi gặp gỡ fan đầy vui nhộn và ấm cúng. Không chỉ có các fan hâm mộ tại thành phố mà ngay cả các bạn fan ở Hóc Môn, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai cũng không ngại đường xa đến chung vui cùng thần tượng.

Không khí của buổi offline trở nên vui và “nóng hơn” khi MV Buông tay được chiếu tặng các fan cùng sự thuyết minh hài hước của các nhân vật chính. Bên cạnh đó, các bạn fan còn đặt nhiều câu hỏi và đưa ra nhiều “yêu sách” khiến nhân vật chính là Khởi My và nhóm La Thăng lâm vào cảnh dở khóc dở cười.

Trong suốt buổi offline, Khởi My và La Thăng đã có nhiều màn pha trò chọc ghẹo các fan của mình. Đáng chú ý nhất là màn diễn lại cảnh hôn và tranh giành nữ chính trong MV khiến các fan cười thích thú. 

Không khí buổi ofline trở nên sôi động hơn khi Khởi My giả trai, trổ tài cua hai “hot girl” nhóm La Thăng. Các fan không khỏi bất ngờ trước vẻ nam tính của “anh chàng” Khởi My và nét dịu dàng, nữ tính của nhóm La Thăng.

Ngoài ra, ba nhân vật chính còn trình bày khá nhiều ca khúc sẽ được tung ra trong thời gian sắp tới hứa hẹn nhiều bất ngờ dành cho các fan hâm mộ. Sắp tới, Khởi My cũng sẽ là nhân vật khách mời biểu diễn cùng nhóm 365 trong live show Tôi tỏa sáng của nhóm và Hoàng Thùy Linh.

Lam Khánh
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...