Không có chuyện Võ Hoàng Yến hủy show Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân/Hè 2018 vì bị đoe dọa

Sau sự cố bị giang hồ đoe dọa gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và sức khỏe khiến cô phải hủy nhiều show diễn thì mới đây BTC Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân/Hè 2018 (VIFW SS 2018) vừa khẳng định nữ siêu mẫu vẫn sẽ tham gia trình diễn cho BST của NTK Lê Long Dũng trong thời gian tới.

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao chuyện siêu mẫu Võ Hoàng Yến ‘mất ăn, mất ngủ’ đến nỗi sút cân, xanh xao vì bị giang hồ đoe dọa. Chính vì điều này đã khiến cựu giám khảo Vietnam next top model 2017 phải hủy nhiều show diễn để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Mới đây, một bức thư khẩn được cho là của Võ Hoàng Yến lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội với thông tin nữ siêu mẫu trình báo công an và kể ngoạn ngành về việc bị Á khôi Mai Diệu Linh thuê giang hồ đoe dọa. Theo đó, tiết lộ trong thư khẩn nguyên nhân dẫn đến việc này vì cả hai không đồng thuận trong việc làm ăn chung.

Với tình hình này, nhiều fan hâm mộ đồn đoán rằng, nữ siêu mẫu sẽ không tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân/Hè 2018 (VIFW SS 2018) và các show diễn trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, mới đây trong Thông cáo báo chí được BTC Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam gửi đi đã khẳng định Võ Hoàng Yến vẫn sẽ tham gia biểu diễn cho BST mang hơi hướng Phương Tây của NTK Lê Long Dũng.

Không có chuyện Võ Hoàng Yến hủy show Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân/Hè 2018 vì bị đoe dọa

BTC Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân/Hè 2018 khẳng định không có chuyện siêu mẫu Võ Hoàng Yến hủy show diễn

Bật mí thêm từ BTC, ngoài siêu mẫu Võ Hoàng Yến và siêu mẫu Khả Trang thì 3 người mẫu giữ vị trí quan trọng này sẽ là 3 Hoa hậu đình đám của Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại màn trình diễn ấn tượng và hoành tráng.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân/Hè 2018

Người đẹp đang gây chú ý vì lùm xùm công việc làm ăn chung với Á khôi Mai Diệu Linh

Chia sẻ về chương trình Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân/Hè 2018 (VIFW SS 2018), Lê Long Dũng cho biết: Đây là một chương trình được đầu tư rất nghiêm túc, uy tín, chuyên nghiệp cũng như rất phù hợp với dòng Haute Couture mà tôi đang hướng đến. Theo dõi các mùa, tôi nhận thấy đây là sân chơi rất là phù hợp với các nhà thiết kế theo đuổi con đường phục vụ cho khách hàng ở phân khúc thị trường cao cấp và thị trường ứng dụng. Bên cạnh đó về mảng nghệ thuật thì sự kiện này là sự kiện không thể bỏ qua. Một sản phẩm nghệ thuật không thể tỏa sáng nếu không có một sân chơi phù hợp”.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân/Hè 2018

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ trình diễn BST của NTK Lê Long Dũng

 Được biết, với BST lần này, Lê Long Dũng sẽ không sử dụng những bộ trang phục truyền thống như áo dài, hay những bộ trang phục lấy ý tưởng từ thời Văn Lang – Âu Lạc, triều Nguyễn, cung đình Huế như trước nữa thay vào đó các thiết kế âu phục và lễ phục mang hơi hướng phương Tây nhiều hơn.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...