Không còn đơn điệu với một kiểu tạo dáng, Lê Âu Ngân Anh đầy khác lạ trong ‘Bí mật Tokyo’

Với những thiết kế được mang tên “Bí mật Tokyo’ của Võ Việt Chung, Ngân Anh khoe nét đẹp Á đông đầy nữ tính và khỏe mạnh cùng với cách tạo dáng đa dạng, thu hút.

Lê Ngâu Ngân Anh trong bộ ảnh thời trang Bí mật Tokyo được đích thân NTK Võ Việt Chung thiết kế riêng

Kết hợp trang phục truyền thống của Việt Nam cùng Kimono của Nhật Bản trong bộ sưu tập Bí mật Tokyo, Ngân Anh mang đến một góc nhìn khác lạ cho hai trang phục tuyệt vời này.

Không ít người sẽ bất ngờ trước những shoot ảnh xuất thần của Lê Âu Ngân Anh. Lê Âu Ngân Anh xuất hiện đẹp không tỳ vết qua từng góc chụp, tựa hoa anh đào lẫy từng cánh hoa bay trong gió, và thơm thanh khiết như hoa sen Việt Nam. Có vẻ như không cần tô điểm quá đậm, với lối trang điểm phớt nhẹ như những cô gái Nhật Bản, vẻ đẹp của Ngân Anh mới thật sự ghi dấu ấn.

Với gương mặt Á Đông, vòng eo chuẩn 57cm, Lê Ngâu Ngân Anh tái xuất với vẻ đẹp đầy mê hoặc trong trang phục áo dài cách điệu mang hơi thở hiện đại. Người đẹp đã dần thay đổi hơn sau những lùm xùm không đáng có.

Chia sẻ về chuyến đi cũng như bộ trang phục, Lê Âu Ngân Anh cho biết việc tham quan Nhật Bản và thực hiện những bộ ảnh thời trang là một trong những cách nghỉ ngơi, giải trí của cô trong quá trình học Thạc sĩ về quản lý sự kiện quốc tế.

Với thời trang và lĩnh vực sắc đẹp, Ngân Anh cho hay cô vẫn theo đuổi nên đang tích cực hoàn thiện các kỹ năng của một người đẹp với việc tham gia các khóa học riêng cùng chuyên gia đến từ Tổ chức Hoa hậu Thế giới Philippines – Anjo Santos.

Ngắm vẻ đẹp của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh:

Ngân Anh đầy khác lạ cùng Bí mật Tokyo - Ảnh 4.
Ngân Anh đầy khác lạ cùng Bí mật Tokyo - Ảnh 5.
Ngân Anh đầy khác lạ cùng Bí mật Tokyo - Ảnh 6.
Ngân Anh đầy khác lạ cùng Bí mật Tokyo - Ảnh 7.
Ngân Anh đầy khác lạ cùng Bí mật Tokyo - Ảnh 8.
Ngân Anh đầy khác lạ cùng Bí mật Tokyo - Ảnh 9.
Ngân Anh đầy khác lạ cùng Bí mật Tokyo - Ảnh 10.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...