Không còn là thí sinh nữa, Võ Hạ Trâm ngồi ghế giám khảo show âm nhạc

Vừa giành quán quân tại một cuộc thi hát, nữ ca sĩ được mời ngồi ghế nóng sân chơi âm nhạc cùng nhạc sĩ Đức Huy, Chí Tài…

Sau 2 mùa thành công với các quán quân có giọng hát xuất sắc, Người hát tình ca mùa 3 vừa trở lại. Đây là sân chơi tìm kiếm giọng ca thuộc thể loại tình ca, bolero. Sau vòng casting, chương trình lựa chọn được 32 thí sinh ở nhiều độ tuổi để bước vào vòng ghi hình.

Võ Hạ Trâm làm giám khảo cùng Đức Huy và Chí Tài tại 'Người hát tình ca'

Giám khảo cuộc thi năm nay gồm 2 gương mặt cố định là nhạc sĩ Đức Huy, danh hài Chí Tài. Sẽ có một giám khảo nữ luân phiên tại các vòng đấu để tăng thêm tính mềm mại. Võ Hạ Trâm vừa giành quán quân cuộc thi Hãy nghe tôi hát 2018 đã được mời ngồi ghế nóng cuộc thi. Nữ ca sĩ được đánh giá là người có thực lực bởi giọng hát nội lực, cảm xúc. Cô từng giành các giải thưởng trong sự nghiệp ca hát như Tiếng hát măng non 2003, Tuổi đời mênh mông 2005, Tiếng hát Chú ve con 2006, Ngôi sao tiếng hát truyền hình năm 2007 và Gương mặt thân quen 2016…

Võ Hạ Trâm làm giám khảo cùng Đức Huy và Chí Tài tại 'Người hát tình ca'

Võ Hạ Trâm cho biết cảm thấy tự hào khi là ca sĩ trẻ được lựa chọn vào vị trí này cùng các đàn anh, đàn chị trong nghề khác như Đoan Trang, Phương Vy… Khi hỏi về tiêu chí chấm điểm của bản thân, Võ Hạ Trâm cho hay: “Trâm sẽ ưu tiên về việc thí sinh có giọng thật sự nhưng phải có cảm xúc dù ngoại hình không phải xuất sắc”. 

Võ Hạ Trâm làm giám khảo cùng Đức Huy và Chí Tài tại 'Người hát tình ca'

2 giám khảo chính nhạc sĩ Đức Huy và Chí Tài

Điểm mới của cuộc thi năm nay là phần hát nối. Ở vòng đầu tiên 8 thí sinh sẽ cùng nhau hát một ca khúc để các giám khảo đánh giá, so sánh năng lực. 4 thí sinh hay nhất sẽ được lựa chọn vào vòng sau. Chỉ trong vòng ghi hình, mỗi thí sinh phải tập luyện đến 5 bài hát. Họ hoàn toàn không biết mình sẽ đi tiếp hay dừng lại, không rõ sẽ hát đoạn nào.

Trong vòng chung kết, 4 thí sinh xuất sắc sẽ trải qua 2 phần thi hát đơn ca và song ca với khách mời nổi tiếng. Quán quân của chương trình là người có số điểm cao nhất từ BGK để nhận giải thưởng 200 triệu đồng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...