Ấp ủ suốt 1 năm qua cho dự định trở lại với âm nhạc, Ngọc Ny may mắn được sự hỗ trợ của nhiều anh em bạn bè, ekip chuyên nghiệp. Nữ ca sĩ gây bão tại The Voice 2017 đã chọn cho mình 1 ca khúc khác sở trường để “đánh động” làng nhạc với sự trở lại cho nhiều dự án tâm đắc sắp tới.

“Mỹ nhân khóc nhè” Ngọc Ny tiếp tục khiến người hâm mộ xốn sang với vẻ đẹp ma mị, vai trần nõn nà trong hai bộ trang mục cắt xẻ táo bạo mang hơi hướng cổ trang bắt mắt.

Diện thiết kế màu trắng đính kết, Ngọc Ny sử dụng thêm hai đôi cánh cài đầu để tăng phần nổi bật.Diện thiết kế màu trắng đính kết, Ngọc Ny sử dụng thêm hai đôi cánh cài đầu để tăng phần nổi bật.
Việc sử dụng chất liệu vài voan dập pli đem đến cho trang phục vẻ đẹp nhẹ nhàng, bay bổng.Việc sử dụng chất liệu vài voan dập pli đem đến cho trang phục vẻ đẹp nhẹ nhàng, bay bổng.
Phần áo ôm sát giúp tôn lên rõ nét vòng 1 đầy đặn.Phần áo ôm sát giúp tôn lên rõ nét vòng 1 đầy đặn.
Ngọc Ny cảm thấy thời gian qua, các bộ phim cổ trang đang gây chú ý tại Việt Nam nên đã chọn ý tưởng này cho ca khúc mới.Ngọc Ny cảm thấy thời gian qua, các bộ phim cổ trang đang gây chú ý tại Việt Nam nên đã chọn ý tưởng này cho ca khúc mới.
Nếu phối theo thể loại ballad bình thường thì sẽ không có gì đặc biệt nên Ngọc Ny đã chọn phong cách ma mị, mới lạ hơn.Nếu phối theo thể loại ballad bình thường thì sẽ không có gì đặc biệt nên Ngọc Ny đã chọn phong cách ma mị, mới lạ hơn.
Ngọc Ny chia sẻ, về MV, nếu như quay 1 MV cổ trang hoàn hảo về hình ảnh sẽ rất tốn kém chi phí từ trang phục đến bối cảnh. Nếu làm MV không tới sẽ bị nửa mùa nên giọng ca xuất thân từ The Voice 2017 quyết định đầu tư hình ảnh đẹp để chạy MV dùng các kỹ xảo 3D chuyên nghiệp.Ngọc Ny chia sẻ, về MV, nếu như quay 1 MV cổ trang hoàn hảo về hình ảnh sẽ rất tốn kém chi phí từ trang phục đến bối cảnh. Nếu làm MV không tới sẽ bị nửa mùa nên giọng ca xuất thân từ The Voice 2017 quyết định đầu tư hình ảnh đẹp để chạy MV dùng các kỹ xảo 3D chuyên nghiệp.
Và thay vì đầu tư một MV với hình ảnh cổ trang, cô nàng sẽ đem đến một bộ ảnh mang hơi hướng Á Đông, xem như món quà dành tặng cho khán giả.Và thay vì đầu tư một MV với hình ảnh cổ trang, cô nàng sẽ đem đến một bộ ảnh mang hơi hướng Á Đông, xem như món quà dành tặng cho khán giả.
Ngoài trang phục, cô nàng cũng tập trung đầu tư cho phụ kiện, nhằm khiến hình ảnh của mình trở nên nổi bật.Ngoài trang phục, cô nàng cũng tập trung đầu tư cho phụ kiện, nhằm khiến hình ảnh của mình trở nên nổi bật.
Sắp tới, Ngọc Ny muốn hướng đến hình ảnh nghệ sĩ đa năng, hát được nhạc ballad, nhạc dance, kết hợp biết vũ đạo điêu luyện. Người đẹp đang tích cực luyện tập, hoàn thiện các kỹ năng bên cạnh giọng hát để cho ra sản phẩm âm nhạc mà mình tâm đắc trong thời gian tới.Sắp tới, Ngọc Ny muốn hướng đến hình ảnh nghệ sĩ đa năng, hát được nhạc ballad, nhạc dance, kết hợp biết vũ đạo điêu luyện. Người đẹp đang tích cực luyện tập, hoàn thiện các kỹ năng bên cạnh giọng hát để cho ra sản phẩm âm nhạc mà mình tâm đắc trong thời gian tới.