Không khí giáng sinh tưng bừng với Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn, Đức Phúc cùng fan

Không hẹn mà gặp, gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang cùng các ca sĩ Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn, Đức Phúc đã cùng đến Đà Nẵng dự lễ hội thắp sáng cây thông noel cao hơn 30m và tham dự hội chợ Giáng sinh theo phong cách châu Âu.

 

van mai huong, bui anh tuan, duc phuc tung bung trong dem nhac noel hinh anh 1

Tối 23.12, bất chấp thời tiết đôi lúc có mưa lất phất, 5.000 khán giả đã hội tụ về sân khấu trung tâm chờ đón một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất của lễ hội thắp sáng cây thông Noel tại Đà Nẵng.

 van mai huong, bui anh tuan, duc phuc tung bung trong dem nhac noel hinh anh 2

Người may mắn nhất trong sự kiện này có lẽ là nghệ sĩ Thúy Hạnh, chị được mời chủ trì màn đếm ngược và ấn công tắc bật sáng “biểu tượng” của Giáng Sinh.

 van mai huong, bui anh tuan, duc phuc tung bung trong dem nhac noel hinh anh 3

Với chiều cao hơn 30 m và được kết bằng hàng ngàn bóng đèn, cây thông đã tạo ra hình ảnh rực rỡ đẹp mắt trong sự trầm trồ của những khán giả tham gia chương trình.

 van mai huong, bui anh tuan, duc phuc tung bung trong dem nhac noel hinh anh 4

Xuất hiện tại chương trình, Ái Phương đã trình diễn những ca khúc làm nên tên tuổi của mình theo phong cách acoustic như: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Lỗi ở yêu thương. Bên cạnh đó, nhân dịp lễ giáng sinh đang đến, nữ ca sĩ cũng gửi tặng đến khán giả ca khúc đặc trưng của mùa noel Jingle Bells.

 van mai huong, bui anh tuan, duc phuc tung bung trong dem nhac noel hinh anh 5

Ngoài ra, chương trình còn mang đến không khí sống động khi Đức Phúc, Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn trình diễn các bản hit gắn liền với tên tuổi như Cũng đành thôi, Ánh nắng của anh, Buông, Chia tay, Lâu đài cát, Beautiful…

 van mai huong, bui anh tuan, duc phuc tung bung trong dem nhac noel hinh anh 6

Rất nhiều fan của họ đã đến sân khấu từ 2 giờ trước khi chương trình mở màn nên khi nghe những giai điệu yêu thích quen thuộc đã không giấu được sự phấn khích và dành cho thần tượng những tràng vỗ tay nhiệt tình.

 van mai huong, bui anh tuan, duc phuc tung bung trong dem nhac noel hinh anh 7

Ngoài chào đón Giáng Sinh, đêm nhạc thắp sáng cây thông với chủ đề “Bật đèn – sáng tương lai” cũng thể hiện ý nghĩa nhân văn vì cộng đồng. Toàn bộ doanh thu bán vé của sự kiện này sẽ được quyên góp mang ánh sáng điện về cho xã Dang, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...