Không nghi ngờ gì nữa, The Face – The Look – Vietnam’s Next Top Model đã chính thức về cùng một nhà

Sau nhiều đồn đoán, The Face – The Look đã chính thức đổi chủ để về cùng nhà với Vietnam’s Next Top Model.

Một tin gây sốc cho khán giả truyền hình đó là The Face Việt NamThe Look Việt Nam và Vietnam’s Next Top Model đã chính thức về chung một nhà. Trong một buổi tiệc do công ty Mutilmedia tổ chức, logo các chương trình trên đã đồng loạt cùng xuất hiện. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Mutilmedia đã mua lại bản quyền tất cả các chương trình trên, chính thức đứng ra làm nhà sản xuất cho cả The Face Việt Nam, The Look và Vietnam’s Next Top Model – những chương trình truyền hình về người mẫu ăn khách nhất thời điểm hiện tại.

The Face - The Look - Vietnams Next Top Model chính thức về cùng một nhà - Ảnh 1.

Bức ảnh thể hiện tinh thần “về chung một nhà” của 3 chương trình truyền hình về người mẫu ăn khách nhất Việt Nam.

Trước đây, Mutilmedia chỉ sản xuất Vietnam’s Next Top Model, công ty Cát Tiên Sa sản xuấtThe Look Việt Nam và The Face Việt Nam. Tuy nhiên, chẳng hiểu vì nguyên nhân sâu sa gì mà công ty Cát Tiên Sa lại “đánh rơi” bản quyền sản xuất The Face, The Look vào tay đối thủ.

The Face - The Look - Vietnams Next Top Model chính thức về cùng một nhà - Ảnh 2.

“Vietnam’s Next Top Model”.

The Face Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế Việt Nam, dựa theo bản gốc của phiên bản cùng tên tại Mỹ là The Face, sáng lập bởi siêu mẫu Naomi Campbell. Tương tự với khuôn mẫu của phiên bản gốc, cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm một người mẫu xứng đáng trở thành gương mặt đại diện, đại sứ cho các nhãn hàng, thương hiệu.

The Face - The Look - Vietnams Next Top Model chính thức về cùng một nhà - Ảnh 3.

“The Face Việt Nam”.

The Face - The Look - Vietnams Next Top Model chính thức về cùng một nhà - Ảnh 4.

“The Look Việt Nam.

The Look Việt Nam là chương trình “ăn theo” The Face, các cô gái tham gia cuộc thi cũng được chia thành 3 đội do 3 huấn luyện viên phụ trách. Ở The Look mùa đầu tiên, các huấn luyện viên lần lượt là Phạm Hương, Minh Tú, Kỳ Duyên.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...