Hé lộ nhiều thông tin quan trọng về phim Không nói được

Ê-kíp sản xuất phim Không nói được công bố poster và trailer chính thức của bộ phim cũng như hé lộ những nội dung đáng chú ý về kịch bản

Nếu như với teaser trailer đầu tiên của phim Không nói được khán giả quả thực là không nói được gì thì với trailer mới nhất, ê-kíp sản xuất đã nói được nhiều điều hơn về Không nói được. Bên cạnh đó, ê-kíp cũng giới thiệu một loạt 6 poster chính thức của Không nói được.

Một trong các poster chính thức của Không nói được

Một trong các poster chính thức của Không nói được

Tuy nhiên, một trong những hé lộ đáng chú ý nhất trong lần công bố thông tin này của Không nói được là việc ê-kíp sản xuất thông báo về việc bộ phim có kịch bản được Việt hóa từ bộ phim ăn khách My Name Is Love của Thái Lan. My Name is Love được xem là một trong những bộ phim tình cảm hài ăn khách nhất của điện ảnh Thái Lan trong vòng 5 năm trở lại đây. Không nói được là dự án thể nghiệm đầu tiên cho kế hoạch Việt hóa những bộ phim hay của xứ sở Chùa Vàng.
Đạo diễn Trần Việt Anh đã tiến hành Việt hóa hoàn toàn các nhân vật trong My Name Is Love, từ tên gọi đến tính cách cũng như lời thoại, tuy nhiên vẫn giữ được “chất” của phiên bản gốc, tiếp đó là quay và dựng thành phim để kịp phục vụ nhiều đối tượng người xem tại rạp vào ngày 7–11 sắp tới.

Nếu phiên bản gốc của Thái Lan mang màu sắc vui tươi, ngọt ngào và ý nghĩa, thì ở người em song sinh ở Việt Nam hy vọng cũng sẽ mang đến cho khán giả những cảm giác ấy, nhưng gần gũi  hơn. Nếu  đã từng yêu thích My Name Is Love thì bạn nên cân nhắc đến rạp để xem Không nói được.

Không nói được do Metal Film và Avatar Entertainment hợp tác sản xuất, Saigon Movies Media phát hành dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 7–11–2014.

 

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...