Khổng Tú Quỳnh chững chạc trong single mới

Sau dự án hợp tác với Ngô Kiến Huy trong single Yêu em, Khổng Tú Quỳnh đã thực hiện những dự án riêng của mình. Sau khi chuyến lưu diễn vào dịp Tết vừa qua, Khổng Tú Quỳnh liền tất bật chuẩn bị cho buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với những hình […]

Sau dự án hợp tác với Ngô Kiến Huy trong single Yêu em, Khổng Tú Quỳnh đã thực hiện những dự án riêng của mình. Sau khi chuyến lưu diễn vào dịp Tết vừa qua, Khổng Tú Quỳnh liền tất bật chuẩn bị cho buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với những hình ảnh đầy lãng mạn, ngọt ngào. Album gồm hai MV Cảm giác yêuTình còn đắm say với nhiều cung bậc cảm xúc.

Nếu trong MV Cảm giác yêu là câu chuyện tình yêu ngọt lịm với mô-típ hoàng tử và cô bé lọ lem, thì với MV Tình còn đắm say lại là chuyện tình trong sáng giữa cô gái đáng yêu hay mè nheo và chàng lính hải quân anh dũng. Bên cạnh đó, khán giả sẽ được dịp “thổn thức” với hai kết đối lập nhau trong các MV. Nếu cái kết của MV Cảm giác yêu khiến người ta hạnh phúc bao nhiêu thì kết thúc của Tình còn đắm say lại đau buồn bấy nhiêu.

Đóng cặp với Khổng Tú trong hai MV mới toanh này, ngoài anh chàng hot boy Khánh Lê còn có Bảo Anh, gương mặt trẻ đạt thành tích xuất sắc nhất của trường sân khấu điện ảnh. Ngoài ra trong MV Cảm giác yêu còn có sự xuất hiện của em ruột Khổng Tú Quỳnh, một cô bé rất dễ thương − Vy Vy.

Có thể nói, Khổng Tú Quỳnh không chỉ trưởng thành trong phong cách âm nhạc với những ca khúc nhẹ nhàng, trữ tình mà cô ngày càng chững chạc hơn trong cử chỉ, giao tiếp và hình tượng người phụ nữ sâu lắng.

Các bạn có thể xem MV Cảm giác yêu của Khổng Tú Quỳnh ngay trên website Thegioivanhoa.com.vn.

Ngọc Khánh

Quay phim: Hải ĐăngTin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...