Khổng Tú Quỳnh mừng sinh nhật cùng người yêu và fan

     Vừa qua, tại Nâu café, các fan hâm mộ đã tổ chức một buổi offline mừng sinh nhật muộn cho nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh. Tuy buổi offline diễn ra muộn hơn so với sinh nhật “cô bé Dâu Tây“ vài ngày nhưng không khí lại vô cùng ấm áp và vui […]

     Vừa qua, tại Nâu café, các fan hâm mộ đã tổ chức một buổi offline mừng sinh nhật muộn cho nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh. Tuy buổi offline diễn ra muộn hơn so với sinh nhật “cô bé Dâu Tây“ vài ngày nhưng không khí lại vô cùng ấm áp và vui nhộn vì sự quậy tưng của nữ chính cùng các fan của mình.

     Bất ngờ nhất trong buổi offline là sự xuất hiện của chàng Bắp Ngô Kiến Huy với chiếc bánh sinh nhật ngọt ngào chúc mừng cho cô bạn gái xinh đẹp. Bên cạnh đó, các khách mời đều là những người bạn thân của Khổng Tú Quỳnh như diễn viên Don Nguyễn, cặp đôi ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng có mặt để chúc mừng sinh nhật “bé Dâu”. Các khách mời và nữ chính đã có buổi giao lưu và khuấy động không khí bằng những trò chơi vui nhộn, hài hước.

     Món quà ý nghĩa nhất và cũng bất ngờ nhất cho Khổng Tú Quỳnh là khi cô được yêu cầu làm người mẫu để ba bạn fan đến từ trường sân khấu điện ảnh và người yêu Ngô Kiến Huy trổ tài phác họa chân dung cho cô. Bức họa của Ngô Kiến Huy tuy không phải là bức họa đẹp nhất nhưng được “cô bé Dâu Tây” đánh giá là bức họa giống nhất vì đúng với từng chi tiết trên khuôn mặt cô, nhất là nốt ruồi nơi gò má. Điều này làm các fan hâm mộ phải thốt lên đầy ngạc nhiên và ngưỡng mộ cho hạnh phúc của cặp đôi.

     Khổng Tú Quỳnh chia sẻ: “Quỳnh rất vui vì năm nay nhận được nhiều lời chúc từ fan và bạn bè đồng nghiệp. Dù sinh nhật diễn ra muộn nhưng lại rất ấm cúng. Trước đó hai ngày, Quỳnh đã mừng sinh nhật cùng bạn bè. Anh Huy cũng đã mua vé cho Quỳnh từ Sài Gòn ra Đà Nẵng, nơi anh đang đi show rồi bất ngờ mừng sinh nhật cho Quỳnh ở đó. Điều này khiến Quỳnh rất xúc động. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và yêu quý Quỳnh trong suốt thời gian qua”.

Lam Khánh
Quay phim: Hải Đăng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...