“Khu vườn” Đỗ Mạnh Cường khiến người xem ngỡ ngàng

Sau show diễn The Muse kỷ niệm 5 năm sự nghiệp hết sức thành công và tạo được nhiều tiếng vang trong làng thời trang, đêm 16–5 vừa qua, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tiếp tục cho ra mắt show diễn xuân – hè 2013 mang tên Le Jardin tại Trung tâm Hội nghị White […]

Sau show diễn The Muse kỷ niệm 5 năm sự nghiệp hết sức thành công và tạo được nhiều tiếng vang trong làng thời trang, đêm 16–5 vừa qua, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tiếp tục cho ra mắt show diễn xuân – hè 2013 mang tên Le Jardin tại Trung tâm Hội nghị White Palace.

Với khoảng 70 bộ trang phục mang tính ứng dụng cao, những đường cắt may tinh xảo quen thuộc của thương hiệu DMC kết hợp cùng thử nghiệm in họa tiết hoa trên chất liệu lần đầu tiên được Đỗ Mạnh Cường áp dụng vào thiết kế của mình, bộ sưu tập Le Jardin đã nhận được sự tán dương tuyệt đối của nhiều tín đồ thời trang cũng như các khách hàng quen thuộc của anh.

Bên cạnh sự độc đáo và nghệ thuật của Le Jardin, sàn catwalk hình chữ U đặc biệt được thiết kế theo đúng chủ đề của chương trình:  mô phỏng hình ảnh của một khu vườn, đã làm ngỡ ngàng những ai tham dự bởi sự lãng mạn và nồng nàn của nó. “Khu vườn” này đã bao bọc bên trong lòng mình 50 chiếc ghế danh dự dành cho những vị khách quý của thương hiệu DMC như Ngô Thanh Vân, Linh Nga, Đoan Trang, Diễm My… Đặc biệt, hai nữ giám khảo The Voice – Giọng hát Việt là Mỹ Linh và Hồng Nhung dường như cũng bị nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chinh phục khi cả hai đều có mặt từ rất sớm để tham dự buổi trình diễn.

Le Jardin như một khu vườn bí ẩn, từ lúc sáng đèn cho đến khi kết thúc, 50 người mẫu hàng đầu Việt Nam hóa thân thành những cô gái như bước ra từ trang sách, lãng mạn, thông minh, luôn tự tin sải bước và luôn hợp thời. Bộ sưu tập được chia làm ba phần với sự lãng đãng của khu vườn sáng sớm, khoe sắc nồng nàn của khu vườn ban trưa chói chang màu nắng và kết lại ở sự quyến rũ, thướt tha khi khu vườn im mình vào buổi tối. Sự phân khúc này đã mang lại cho người xem rất nhiều thích thú khi liên tục được ru mình vào những bản nhạc trầm bổng và trên hết, là sự chuyển hóa về màu sắc vô cùng ấn tượng của Đỗ Mạnh Cường.

Mời các bạn cùng xem lại những hình ảnh mà Thế Giới Văn Hóa đã ghi nhận được trong buổi trình diễn đêm 16–5.

Quang Huy

Quay phim: Hải Đăng  Khánh Toàn Ngọc Khoa

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...