Khu vườn mùa đông làm dịu cái oi bức trời Hà Nội

Triển lãm Khu vườn mùa đông là chương trình quảng bá nghệ thuật thị giác, một trong những sự kiện mừng kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản. Chương trình do Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán và […]

Triển lãm Khu vườn mùa đông là chương trình quảng bá nghệ thuật thị giác, một trong những sự kiện mừng kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản. Chương trình do Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP. HCM tổ chức.

35 tác phẩm trong triển lãm Khu vườn mùa đông – Nghệ thuật Micropop đương đại Nhật Bản lần này đều do nhà phê bình nghệ thuật Midori Matsui tuyển chọn. Các tác phẩm bao gồm tranh vẽ, tranh sơn dầu và băng video được sáng tác bởi 14 nghệ sĩ Nhật Bản hoạt động tích cực từ nửa sau thập niên 1990 đến thập kỷ đầu tiên của thế kỷ XXI.

Tất cả nhằm truyền đi thông điệp: “Trong bất cứ hoàn cảnh nào, con người vẫn có thể tìm đến sự an ủi, động viên khi biết trân trọng cuộc sống”.

Thông tin về triển lãm Khu vườn mùa đông tại Hà Nội và TP. HCM:

Hà Nội:

 Từ ngày 8 đến 23–6–2013

Thời gian: 8 giờ 30 đến 16 giờ 45 


Tại: Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, 66 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

TP. HCM:
 Từ ngày 6 đến 21–7–2013

Thời gian: 9 giờ 00 đến 19 giờ 00


Tại: Nhà trưng bày Cung Văn hóa Lao Động, 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, TP. HCM

Mỹ Hạnh – Trần Vui – Thanh Mai

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...