Khu vườn thiên đàng và bài học đáng giác về hạnh phúc

Khu vườn thiên đàng (45 tập) chính thức lên sóng vào 13h mỗi ngày từ 16-9-2014 trên kênh truyền hình Let’s Viet là câu chuyện về cuộc đời của Ding, người đàn bà bị số phận khắc nghiệt thách thức, nhưng không ngừng kiên trì trên con đường tìm lại hạnh phúc của riêng mình.

Hạnh phúc của người phụ nữ đôi khi chỉ giản đơn là một mái ấm gia đình, là được chăm lo cho chồng, cho con từng miếng ăn, giấc ngủ. Thế nhưng, cuộc sống không như mong đợi, hạnh phúc nhiều khi bất chợt đến, rồi bất chợt biến tan. 

Ding là người phụ nữ mạnh mẽ và kiên cường. Cô tin, yêu và chọn mối tình đầu để làm chồng với trọn vẹn tấm lòng. Thế nhưng, sau kết hôn cô phát hiện người bạn đời của mình đã có một đứa con riêng. Bỏ ngoài tai những trách móc từ phía cha mình, cô bao dung đón nhận, chăm lo chu đáo và yêu thương hết mực đứa con của chồng.

Bằng sự tất cả sự khéo léo và niềm tin về một hạnh phúc, Ding đã giúp mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình khắng khít hơn, đặc biệt xóa nhòa những mâu thuẫn giữa cha và chồng. Tưởng rằng cuộc đời người “mẹ hiền, vợ đảm” này sẽ mãi yên ổn như thế, nhưng số phận trớ trêu, thẳng tay kết thúc những tháng ngày bình dị bằng biến cố: Chồng Ding bị bắt vì dính líu tới một vụ án kinh tế, bỏ lại mình cô với cha già, con dại.

Trước khi vào tù, chồng Ding đã khuyên cô nên quên anh, bắt đầu lại cuộc đời mới với người đàn ông khác để cùng chăm lo gia đình. Kiên trì với tình yêu và giữ vững hy vọng về một ngày mai ấm êm, Ding chấp nhận một thân một mình, đối mặt mọi gian khó, nuôi nấng hai đứa con gái nhỏ cùng người cha già. Dù nhiều lần ngỡ như ngã gục, nhưng giấc mơ về “khu vườn thiên đàng”, nơi chỉ có hạnh phúc và bình yên, luôn hiện hữu trong Ding, giúp cô vượt qua hết thảy chông gai, thử thách. Liệu Ding có sớm hoàn thành tâm nguyện của mình?

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...