Khương Ngọc bùng nổ khi hóa thân thành Tae Yang

Thí sinh cá biệt của chương trình Gương mặt thân quen 2015 xuất sắc giành chiến thắng ở tuần thứ 11.

Mặc dù chỉ có 3 ngày tập luyện nhưng Khương Ngọc đã thực hiện được bài nhảy điêu luyện của Tae Yang  khi biểu diễn ca khúc Ringa Linga. Khác với những lần hát tiếng nước ngoài trước đây, Khương Ngọc thường không được đánh giá cao, lần này anh hát tiếng Hàn khá chuẩn. Không những thế, Khương Ngọc còn sáng tạo thêm đoạn Rap tiếng Việt làm cho ca khúc có thêm màu sắc mới. Khương Ngọc giành chiến thắng tuần 11 với số điểm cao nhất là 35 điểm.

Khương Ngọc

Khương Ngọc khoe vũ đạo điêu luyện

Nhật Thủy mở màn show 11 bằng ca khúc Bay. Quán quân Vietnam Idol hóa thân thành nữ ca sĩ Thu Minh. Tuy nhiên, về giọng hát và thần thái, Nhật Thủy chưa lột tả hết được cá tính của đàn chị.

Nhật Thủy

Mai Quốc Việt không may mắn khi trình diễn bài hát thuộc sở trường trong khi bị cảm nên giọng bị khàn. Vì thế anh hát Gọi đò của Dương Ngọc Thái không giống phiên bản gốc. Bù lại, ca sĩ quê Đồng Tháp hát rất truyền cảm.

Mai Quốc Việt

Mai Quốc Việt thể hiện xúc động nỗi đau của người bị người yêu bỏ

Như mọi tuần, Thanh Duy vẫn là nhân tố bất ngờ của cuộc thi. Tuần này, hóa thân thành chị Chanh hát bài Tình hờ, nam ca sĩ đem đến những giây phút vui nhộn nhờ phát âm rất giống Phương Thanh. Không những thế, Thanh Duy còn khiến mọi người bất ngờ khi hát thêm vài trích đoạn trong 3 hát khác để lấy lòng giám khảo.

Thanh Duy

Thanh Duy hóa thân thành ca sĩ Phương Thanh

Ngọc Liên

Ngọc Liên có màn trình diễn thành Mai Tuyết Hoa với bài hát Xẩm Giăng sáng vườn chè khá tròn trịa.

Ái Phương gây xúc động khi hát ca khúc Mẹ tôi. Dường như bao nhiêu tình cảm với người mẹ quá cố, Ái Phương dồn cả vào ca khúc. Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Tôi cảm nhận được nỗi niềm của em khi trình bày bài hát này. Em đã làm tôi xúc động với những trải lòng của em gởi vào bài hát”.

Ái Phương

THÔNG TIN

Show 12 của Gương mặt thân quen 2015 sẽ được chính thức phát sóng vào ngày thứ bảy 04/07/2015 trên VTV3.

BÍCH HẰNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...