Khương Ngọc đối đầu tam đại cô nương Minh Triệu, Nguyệt Ánh, Lan Phương

Là khách mời tham gia vào chương trình Bạn đường hợp ý, Khương Ngọc đã cực kỳ thích thú khi có dịp được cộng tác với người bạn đường nước ngoài trong chương trình. Không chỉ là khách mời, Khương Ngọc còn là tác giả ca khúc chính thức của chương trình mang tên Bụi […]

Là khách mời tham gia vào chương trình Bạn đường hợp ý, Khương Ngọc đã cực kỳ thích thú khi có dịp được cộng tác với người bạn đường nước ngoài trong chương trình. Không chỉ là khách mời, Khương Ngọc còn là tác giả ca khúc chính thức của chương trình mang tên Bụi đường.

Dựa theo format chương trình truyền hình Nhật Bản mang tên The Perfect Companion, Bạn đường hợp ý là chương trình truyền hình thực tế kể về cuộc đua tài giữa hai đội chơi, mỗi đội gồm hai thành viên – một nghệ sĩ Việt Nam kết hợp cùng một người bạn nước ngoài trong hành trình khám phá và trải nghiệm, thực hiện các thử thách, nhiệm vụ của chương trình đề ra.

Trong cuộc hành trình này, hai đội chơi sẽ xuất phát từ hai địa điểm khác nhau cùng một thời điểm và đi theo lộ trình: đích đến của đội này là điểm xuất phát của đội kia. Mỗi đội chơi sẽ được cung cấp một tấm bản đồ hành trình, một cuốn từ điển và một chiếc xe máy để cùng nhau hoàn thành cuộc hành trình này.

Vào cuối mỗi ngày đội chơi đều phải thực hiện hai phần thử thách cố định: kiểm tra độ hiểu ý giữa hai thành viên và phần kiểm tra ngôn ngữ, học ít nhất 10 đến 20 từ mới trong ngôn ngữ của bạn đồng hành (đối với một số trường hợp đặc biệt khi người chơi thông thạo ngôn ngữ của bạn chơi, thử thách sẽ được nâng cao thành những câu ca dao tục ngữ hoặc trích đoạn thơ). Mỗi thử thách/nhiệm vụ này đều kèm theo số điểm nhất định. Khi hai đội cùng về đích, đội nào có tổng số điểm tích lũy của cả hành trình cao hơn sẽ giành chiến thắng chung cuộc và nhận giải thưởng của chương trình trị giá 50.000.000 đồng.

Các nghệ sỹ tham gia chương trình: diễn viên Khương Ngọc, siêu mẫu Minh Triệu, diễn viên Nguyệt Ánh, MC – ca sĩ Hồng Ân, MC Hoàng Phi, diễn viên Lan Phương, cùng các bạn đồng hành, nghệ sỹ nước ngoài: nhà thiết kế Nacho Navarro (Tây Ban Nha), đạo diễn – diễn viên Aaron Toronto, phóng viên William Naythons, Melissa (Mỹ), cô bạn Aditi (Canada) và đặc biệt là siêu mẫu đến từ Nhật Bản Chikako Watanabe…

Chương trình đầu tiên sẽ được phát sóng vào lúc 22h Chủ nhật ngày 30–12–2012 trên HTV7.

T.K
Clip tổng hợp

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...