Khương Ngọc: “Lâu rồi không có ai mời đóng phim truyền hình”

Chàng diễn viên phong trần Khương Ngọc đang được khán giả yêu mến qua nhiều vai diễn trong các phim như Hoa dã quỳ, Đam mê, Cuộc chiến hoa hồng, Long ruồi, Thiên mệnh anh hùng… Anh chàng đang có những bước đi vững chắc trên con đường nghệ thuật. Cách đây vài tháng, khán […]

Chàng diễn viên phong trần Khương Ngọc đang được khán giả yêu mến qua nhiều vai diễn trong các phim như Hoa dã quỳ, Đam mê, Cuộc chiến hoa hồng, Long ruồi, Thiên mệnh anh hùng Anh chàng đang có những bước đi vững chắc trên con đường nghệ thuật.

Cách đây vài tháng, khán giả không khỏi bất ngờ khi Khương Ngọc cùng với nữ ca sĩ Hiền Thục cho ra mắt MV Tình yêu lạ kỳ, một sáng tác của chính anh. MV đã tạo được sự chú ý của các bạn yêu nhạc với khả năng ca hát khá ổn của Khương Ngọc. Mới đây, anh lại “tung” tiếp một ca khúc cũng do mình viết về showbiz mang tên Scandal Showbiz. Ca khúc hiện đang gây sốt trên cộng đồng mạng khi đề cập đến những vụ bê bối đang xảy ra trong làng showbiz Việt hiện nay.

Khương Ngọc cho biết, anh chỉ viết ra những gì anh nhìn thấy và cảm nhận được từ cuộc sống xung quanh mình.

Gặp gỡ và trò chuyện cùng Khương Ngọc phía sau hậu trường chương trình Đêm điện ảnh hội tụ tại Sân khấu Trống Đồng, nam diễn viên chia sẻ anh đang thủ vai nam chính trong bộ phim điện ảnh mới của đạo diễn Việt kiều Victor Vũ. Anh còn hóm hỉnh cho biết, dù lâu rồi không có ai mời đóng phim truyền hình nhưng anh không có ý định chuyển hẳn sang lĩnh vực ca hát.

Minh Tâm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...