Kiện tướng dance sport Khánh Thi vỡ ối lúc nửa đêm, sinh con gái bằng phương pháp mổ

Khi có dấu hiệu vỡ ối, Khánh Thi đã được ông xã Phan Hiển và người thân lập tức đưa vào bệnh viện. Tối 12/6, nữ kiện tướng dance sport sinh hạ con gái bằng phương pháp mổ.

Chia sẻ với truyền thông, chồng Khánh Thi là Phan Hiển cho biết vào tối 12/6 vợ anh có dấu hiệu sinh. Anh cùng gia đình đưa bà xã vào bệnh viện . Khoảng 9h sáng 13/6, cô được đưa vào phòng mổ. Con thứ hai của kiện tướng Dance sport nặng 2,2 kg.

“Hiện sức khỏe của Khánh Thi khá ổn định. Cô ấy ở bệnh viện vài ngày để điều dưỡng rồi về nhà. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhà có ‘đủ nếp, đủ tẻ’, Phan Hiển nói.

khanhKhánh Thi vỡ ối lúc nửa đêm, sinh hạ con gái bằng phương pháp sinh mổ

“Lần Kubi chào đời tôi không vào phòng sinh nhưng lần này tôi vào phòng mổ để động viên tinh thần cho vợ và chứng kiến giây phút con gái cất tiếng khóc chào đời. Tôi rất xúc động khi nhìn thấy con gái ra đời“, Phan Hiển tâm sự.

Con trai đầu lòng của họ – Ku Bi – được ba tuổi, rất bụ bẫm. Nhóc tỳ được xem là bản sao thu nhỏ của bố về ngoại hình. Dù đã sinh 2 con cho Phan Hiển, kiện tướng dance sport vẫn chưa tổ chức đám cưới với anh. Khánh Thi từng chia sẻ, cô và Phan Hiển định cưới thì mang bầu rồi.

“Chúng tôi cũng chưa biết có tổ chức hôn lễ không. Thật ra, các bạn thấy hai vợ chồng tôi chung sống từ nhà cửa đến cơ sở vật chất, cuộc sống riêng từ đều đã ổn định. Việc cưới xin không quan trọng bằng việc mình có ổn định hay không. Cưới cũng chỉ là một hình thức, một bữa tiệc. Tôi không muốn phô trương, cứ sống vui là được”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...