Kiều Minh Tuấn: Từ thần hộ mệnh đến “mụ phù thủy” của Nắng 2

Đoạn clip mới nhất từ nhà sản xuất “Nắng 2” tiếp tục hé lộ nhiều cảnh quay hậu trường thú vị, hài hước và cũng tràn ngập tình cảm hồn nhiên giữa Kiều Minh Tuấn và bé Nắng Kim Thư.

Là một trong 4 diễn viên chính của Nắng, bộ phim từng làm mưa làm gió rạp chiếu vào tháng 9/2016, năm nay, Kiều Minh Tuấn tiếp tục tái ngộ khán giả cùng các bạn diễn quen thuộc Thu Trang, Trấn Thành, bé Kim Thư… trong bộ phim Nắng 2. Kiều Minh Tuấn vẫn đảm trách nhân vật cũ, một “gã giang hồ hoàn lương” với tính cách gai góc bên ngoài những bên trong tâm hồn lại luôn rất tình cảm, yếu đuối.

Với gia đình bé nhỏ của bé Nắng và mẹ Mưa, Kiều Minh Tuấn chính là một vị thần hộ mệnh, một người luôn ra sức bảo bọc và che chở hai mẹ con, luôn tìm cách giúp đỡ để cuộc sống của hai mẹ con được tốt hơn. Có lẽ cũng chính vì vậy mà nhân vật của anh đã giành được rất nhiều tình cảm từ khán giả sau phần trước.

Kiều Minh Tuấn: Từ thần hộ mệnh đến “mụ phù thủy” của Nắng 2

Chỉ có mỗi mình Kiều Minh Tuấn ở đoàn phim là dám làm… Kim Thư khóc

Bên ngoài, Kiều Minh Tuấn cũng là một anh chàng rất tình cảm và yêu thương bé Nắng giống như trong phim. Đoạn clip hậu trường cũng cho thấy được Kiều Minh Tuấn và bé Kim Thư rất thân thiết nhau, thường xuyên cùng nhau trò chuyện, đùa giỡn, cũng nhau “tám” và chụp hình selfie trong lúc đợi đoàn phim bấm máy. Rất dễ để nhận thấy được chính vì tính cách mộc mạc, gần gũi, chân thành đó mà Kiều Minh Tuấn đã tạo được sự tin tưởng nơi bé Kim Thư. Và cũng chỉ có mỗi mình Kiều Minh Tuấn ở đoàn phim là dám làm… Kim Thư khóc.

Kiều Minh Tuấn: Từ thần hộ mệnh đến “mụ phù thủy” của Nắng 2

Kim Thư bật mí, chú Tuấn chính là “mụ phù thủy” vì đã làm bé khóc

Kiều Minh Tuấn bật mí vì bé Nắng Kim Thư còn nhỏ nên trong các cảnh quay vẫn còn phải nhờ đến sự giúp đỡ khá nhiều từ các cô chú. Và chú Trấn Thành chính là người hỗ trợ Kim Thư trong các cảnh quay đòi hỏi sự linh hoạt, vui vẻ, nhanh nhẹn. Còn Kiều Minh Tuấn lại đảm trách nhiệm vụ giúp cho bé Kim Thư vào tâm lý trong những cảnh quay buồn, đòi hỏi bé phải khóc.

“Chiêu trò” của Kiều Minh Tuấn chính là trách bé Kim Thư đã diễn không tốt, làm mẹ và đoàn phim buồn. Kiều Minh Tuấn cho biết “tuyệt chiêu” này anh đã sử dụng từ Nắng 1 sang đến Nắng 2 nhưng vẫn rất luôn hiệu quả. Không biết bé Nắng Kim Thư có biết chú Kiều Minh Tuấn đang giả vờ la mình hay không, nhưng bé đã mượn lấy những câu mắng đó để lấy tâm lý rất tốt và hoàn thành những cảnh quay trọn vẹn.

Kiều Minh Tuấn: Từ thần hộ mệnh đến “mụ phù thủy” của Nắng 2

Bé Nắng Kim Thư bật mí, trong lòng mình chú Kiều Minh Tuấn chính là “mụ phù thủy” vì đã làm mình khóc. Nhưng thật ra thì bé Kim Thư không hề giận chú Kiều Minh Tuấn mà sau tất cả, khi đóng máy, hai chú cháu vẫn là những người bạn rất thân thiết, cùng nhau nói cười vui vẻ, như chưa hề có sự cố “chọc nhau khóc trên trường quay”.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...