Kiều Ngân – thí sinh đầu tiên chinh phục được điểm tuyệt đối từ “sát thủ ghế nóng” Trác Thúy Miêu

Với lối dẫn chuyện thông minh, dí dỏm và tinh tế Kiều Ngân đã xúc động khi lần đầu tiên nhận được điểm 10 tuyệt đối từ vị giám khảo khó tính Trác Thúy Miêu.

Xuất hiện với chiếc vương miện lấp lánh trên đầu, Hoa hậu Việt Nam Toàn Cầu tại Mỹ năm 2015 Kiều Ngân đã có phần giới thiệu khá ấn tượng về bản thân: “Tôi là hoa hậu, từng là siêu mẫu, đang là diễn viên… như người ta ví von tôi là bình hoa nhưng khi ở đây trên sân khấu Én Vàng 2017, tôi tạm cất những kỷ niệm đẹp của mình để chinh phục mục tiêu mới Én Vàng 2017. Đối với tôi, đây không phải là 1 sân chơi, đây là 1 thử thách tôi tự đặt ra cho chính mình, với những người hay nghĩ là tôi là bình hoa di động, tôi ở đây để tỏa sáng theo cách của mình và làm được những điều mà người ta nghĩ là tôi không thể”.

Kiều Ngân - thí sinh đầu tiên chinh phục được điểm tuyệt đối từ “sát thủ ghế nóng” Trác Thúy Miêu

Cùng với phần giới thiệu này, Kiều Ngân đã tạm cất vương miện của một Hoa hậu để bắt đầu với vai trò của một thí sinh của Én Vàng 2017. Khác với các thí sinh khác, Kiều Ngân không bắt đầu bằng phần giới thiệu về cá tính của người tuổi Tuất mà bắt đầu ngay với việc giao lưu cùng khách mời là ca sĩ Ưng Đại Vệ – một trong 5 thành viên của nhóm nhạc GMC nổi tiếng một thời. Trong vai “kẻ ác”, Kiều Ngân đã đặt ra những câu hỏi thẳng thắn dành cho nam ca sĩ về khoản thời gian đối mặt với những thất bại trong sự nghiệp và cuộc sống, khiến cho nam ca sĩ có phần xúc động và nghẹn giọng khi chia sẻ.

Kiều Ngân - thí sinh đầu tiên chinh phục được điểm tuyệt đối từ “sát thủ ghế nóng” Trác Thúy Miêu

Ưng Đại Vệ cho biết khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì gia đình anh gặp một biến cố lớn về tài chính, khiến anh mất hết nhà cửa, thậm chí bán cả công ty riêng, ly hôn và một mình nuôi con. Nói về biến cố ấy, nam ca sĩ vẫn còn xúc động: “Cách đây vài năm, Vệ không dám nhìn lại sự thất bại của mình, 1 tượng đài đã xây dựng quá cao so với những gì đã sụp đổ. Một người đàn ông trong 1 năm phải trải qua biến cố gia đình rất lớn, mất hết tất cả các giá trị mà mình xây dựng lên. Điều buồn nhất là không thể giữ được gia đình nhỏ của mình. Đôi khi trong công việc, sự nghiệp, nếu mất đi chúng ta có thể xây dựng lại được nhưng tình cảm gia đình khi đã rạn nứt thì rất khó để hàn gắn”.

Khi Kiều Ngân hỏi về liệu có phải vì cầm tinh tuổi Tuất mà cuộc đời anh gặp nhiều biến cố, Ưng Đại Vệ không nghĩ vậy và anh lạc quan chia sẻ: “Vệ cảm ơn cuộc đời thử thách mình khiến cho mình mạnh mẽ hơn, trân trọng hơn và cảm nhận được nhiều thứ giá trị nhất trong cuộc sống”. Sau những câu hỏi dồn khách mời đến đỉnh điểm cảm xúc, Kiều Ngân đã chinh phục khán giả khi cởi bỏ vai diễn lạnh lùng mà cô phải “diễn” từ đầu buổi giao lưu để chờ nghe câu nói thể hiện tinh thần lạc quan, mạnh mẽ của ca sĩ Ưng Đại Vệ.

Kiều Ngân - thí sinh đầu tiên chinh phục được điểm tuyệt đối từ “sát thủ ghế nóng” Trác Thúy Miêu

Và đó cũng là cách mà Kiều Ngân liên kết với chủ đề tuổi Tuất của mình một cách khéo léo: “Con giáp chỉ mang ý nghĩa tâm linh chứ không quyết định hoàn toàn số phận của chúng ta. Tôi tin rằng mỗi người chúng ta đang sống là để viết tiếp câu chuyện dang dở của cuộc đời mình. Vui có, buồn có, thành công có, thất bại có, với tôi đôi khi còn lạc lối nữa. Chúng ta hoàn toàn không được chọn điều gì sẽ xảy ra với mình vào ngày mai nhưng chúng ta được chọn cách kết thúc nó hay mở ra một cánh cửa khác. Điều đó hoàn toàn nằm trong lòng bàn tay của chúng ta. Và người đàn ông đứng bên cạnh tôi đã làm được điều đó. Anh đã trở lại mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn và nhiệt huyết hơn bao giờ hết”. Và ngay sau phần giao lưu, ca sĩ Ưng Đại Vệ đã hát tặng khán giả Én Vàng 2017 ca khúc Lời tự sự do chính anh sáng tác, một ca khúc được đúc kết từ chính cuộc đời của mình. Ưng Đại Vệ đã thể hiện bằng những cảm xúc đong đầy và sự xúc động không thể giấu được trong đôi mắt ngấn lệ.

Kiều Ngân - thí sinh đầu tiên chinh phục được điểm tuyệt đối từ “sát thủ ghế nóng” Trác Thúy Miêu

Nhận xét về phần thi của Kiều Ngân, NSƯT Vũ Thành Vinh khen: “Đây là bài thi có tính kết nối đẹp nhất từ trước đến giờ, từ việc kết nối với không gian, kết nối với nhân vật. Bài thi có những khoảng lặng rất đắt, biết lắng nghe nhân vật. Thứ ba là thông điệp chuyển tải. Với bài hát của ca sĩ Ưng Đại Vệ, tôi và chị Miêu cảm thấy bài hát hay hơn nhờ phần dẫn của bạn”. Nổi tiếng là người khó tính nhất trong 4 giám khảo, Nhà báo – người dẫn chương trình Trác Thúy Miêu cho rằng bản thân chị không biết nhiều về ca sĩ Ưng Đại Vệ lại không phải là người yêu thích dòng nhạc sáng tác của anh nhưng những gì mà Kiều Ngân đã làm trong phần giao lưu đã khiến chị chưa bao giờ tập trung đến mức như vậy để nghe từng từ trong ca khúc của Ưng Đại Vệ và cảm thấy rất yêu nam ca sĩ, muốn đứng lên để chia sẻ cùng anh. Và Kiều Ngân cũng là thí sinh đầu tiên khiến nữ giám khảo phá lệ dành cho điểm tuyệt đối. Điểm 10 của nữ giám khảo khó tính mà mọi người vẫn gọi vui là “sát thủ ghế nóng” đã khiến cho Kiều Ngân rơi nước mắt vì hạnh phúc. Giám khảo Tùng Leo nhận xét Kiều Ngân đã tạo ra một tiết mục rất đẹp, đẹp về mọi thứ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...