Kiều Ngân tin vào cơ duyên hơn đề ra hình mẫu

Nàng MC, Hoa hậu cho biết cô không đề ra bất cứ hình mẫu nào cho nửa còn lại mà tất cả đều phó thác cho duyên số.

Trước khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tại Mỹ, Kiều Ngân cũng tham gia một số cuộc thi trong nước. Nhưng vì sắc vóc, kinh nghiệm, kiến thức chưa nhiều và chưa có sự chuẩn bị tốt nên không gặt hái được thành quả.

Song, kinh nghiệm từ những lần thất bại đó đã giúp Kiều Ngân vượt qua các ứng cử viên khác sống tại Mỹ để đạt danh hiệu cao nhất. Đôi khi có nhiều người từng thất bại ở nhiều cuộc thi nhan sắc nên đã bỏ cuộc, nhưng đối với Kiều Ngân cô lại tiếp tục chinh phục ở những đỉnh cao hơn nữa.

Danh hiệu Hoa hậu đã mang đến cho Kiều Ngân những cơ hội mới và đóng phim là một trong số đó. Vai diễn đầu tiên của Kiều Ngân không phải là vai chính nhưng để lại ấn tượng trong lòng khán giả, đặc biệt là những bộ phim thu tiếng trực tiếp. Bộ phim khiến cô nhớ nhất là “Váy hồng tầng 24”. Bộ phim này đòi hỏi diễn viên ngoài diễn xuất còn phải có chất giọng tốt nên tham gia casting cũng là một thử thách cho Kiều Ngân.

Năm 2018 Kiều Ngân đã tạm cất danh hiệu người đẹp của mình để đến với Én Vàng 2017, tỏa sáng theo cách của riêng cô và làm được những điều mà người ta nghĩ cô không thể, đồng thời chứng minh cho mọi người thấy cô không phải là một bình hoa di động. Trong suốt quá trình của Én Vàng, Kiều Ngân đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả về một nàng én xinh đẹp, thông minh, sắc sảo, chỉn chu trong từng bài thi cho đến trang phục trên sân khấu. Tuy có lúc phải rơi vào vòng nguy hiểm, đứng trước nguy cơ bị loại nhưng bản lĩnh đã giúp cho Kiều Ngân giành ngôi vị quán quân cuộc thi một cách xứng đáng.

Sau cuộc thi Én Vàng, Kiều Ngân dường như ít xuất hiện hơn trên các sàn diễn thời trang mà tập trung nhiều hơn cho công việc MC – diễn viên. Kiều Ngân đang dần khẳng định được tài năng, sự nghiêm túc của mình trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Chia sẻ về quãng thời gian tham gia cuộc thi, Kiều Ngân chia sẻ: “Lần đầu thử sức với một cuộc thi dài ngày cũng như là cuộc thi quá mới so với công việc trước đây của Ngân. Nhưng với suy nghĩ dù có thất bại ở cuộc thi này đi chăng nữa nhưng hình ảnh mình vẫn phải chau chuốt làm cho khán giả không mất lòng. Chính vì vậy, trong quá trình của cuộc thi có đến 3 lần BGK nhận xét Ngân rằng Ngân vẫn là một người mẫu đứng trên sân khấu chứ không phải là đang đi thi MC, ở Ngân thiếu sự bay bổng. Hay có những lần Ngân đã khóc trên sân khấu rồi muốn bỏ cuộc thi. Tuy nhiên để đến với thành công thì không có một con đường bằng phẳng cả mà thay vào đó là nhiều chông gai để giúp mình lột xác, tìm được màu sắc của bản thân. Và kết quả đã đền đáp lại cho Kiều Ngân xứng đáng khi dám thử sức và liều với kết quả Quán quân chung cuộc”.

Bất kỳ người phụ nữ dù thành công đến đâu thì họ vẫn đặt gia đình lên hàng đầu và đối với cô nàng đa năng Kiều Ngân cũng vậy. Cô cho biết: “Nếu như những bạn trẻ khác bố mẹ là những người ảnh hưởng nhiều đến họ thì với Kiều Ngân thì em trai lại là người có sự ảnh hưởng lớn đối với Ngân. Vì nếu như không có em trai thì Ngân sẽ không thể nhận ra mình là người chị trưởng thành mà cứ nghĩ mình mãi là người con gái bé bỏng, vì vậy mỗi khi ra ngoài làm việc và trải qua sai lầm Ngân không muốn em mình mắc phải. Đôi khi thấy em trai của mình đối xử với bố mẹ ương bướng như mình ngày xưa thì chính mình phải nhìn lại để thay đổi vì mình là chị”.

Bên cạnh đó, Kiều Ngân cũng tiết lộ về mẫu người đàn ông lý tưởng của mình: “Ngân luôn tin vào cơ duyên của cuộc đời nên không tìm kiếm người phù hợp với tiêu chí của mình cũng như không cần đặt tiêu chí mẫu người yêu. Ngân tin rằng với cuộc sống của mình, với tính cách, môi trường, sở thích, công việc của mình thì Ngân sẽ gặp được một nửa của mình”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...