Kiều nữ “50 Sắc Thái” Dakota Johnson trở lại với hình tượng trong “Tuyên ngôn độc thân”

Giữa nhộn nhịp của thành phố New York hiện đại, bốn cô gái với bốn tính cách, là đại diện cho hình ảnh những cô gái thời đại mới, đang trên con đường tìm ra hạnh phúc thật sự

Nhắc đến thể loại “chick-flick” trên truyền Mỹ, cái tên đầu tiên được công chúng nói đến là Sex and the City. Với gần 100 tập phim trong suốt 6 mùa phát sóng từ năm 1998 đến 2004 cùng hai phần phim điện ảnh thành công với tổng doanh thu lên đến hơn 750 triệu USD, series này đã chiếm trọn con tim không chỉ khán giả màn ảnh nhỏ không chỉ ở xứ sở Cờ Hoa, mà còn lan rộng đến khắp nơi trên toàn thế giới. Từ đó mà danh tiếng của Liz Tuccillo, nhà sáng tạo của Sex and the City cũng trở thành bà hoàng của dòng phim “chick-flick” trên truyền hình Mỹ. Năm 2008, Liz hoàn thành quyển tiểu thuyết đầu tay mang tên How To Be Single, ngay lập tức tác phẩm này đã tạo ra cơn sốt tại Mỹ, đặc biệt là đối tượng nữ giới ở nhiều lứa tuổi khác nhau và được hãng phim New Line Cinema cùng Flower Films mua bản quyền chuyển thể thành phim điện ảnh vào cùng năm đó.

How to be Single – Tuyên ngôn độc thân có nội dung xoay quanh cô nàng Alice (Dakota Johnson thủ vai). Hoàn thành cao đẳng, Alice chia tay bạn trai, chuyển đến sinh sống tại New York cùng chị và trở thành một luật sư học việc. Tại nơi phồn hoa, Alice cùng 3 cô bạn Robin, Lucy và Meg học cách hòa nhập vào cuộc sống mới. Với một tâm hồn cô đơn luôn muốn đi tìm hạnh phúc cho chính mình, Alice quay cuồng với mọi thứ mà không biết đâu là đích đến của bản thân. Cô sẽ phải sống cuộc sống độc thân ra sao, giữa một thành phố mà con người ta luôn không ngừng đi tìm tình yêu của mình.

H.K

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...