Kiều nữ của Girls’ Generation hẹn hò với hotboy của 2PM

Thêm một kiều nữ khác của Girls’ Generation bị các tay săn ảnh “phanh phui” chuyện yêu đương. Những tấm ảnh của Tiffany hẹn hò với Nichkhun, thành viên của 2PM vừa được tờ Sports Seoul đăng tải khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Theo tờ Sports Seoul, Tiffany và Nichkhun mới nảy […]

Thêm một kiều nữ khác của Girls’ Generation bị các tay săn ảnh “phanh phui” chuyện yêu đương. Những tấm ảnh của Tiffany hẹn hò với Nichkhun, thành viên của 2PM vừa được tờ Sports Seoul đăng tải khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

TiffanyHenHo_02

Theo tờ Sports Seoul, Tiffany và Nichkhun mới nảy sinh tình cảm và bắt đầu hẹn hò từ cuối năm ngoái. Trước đó, Tiffany và Nichkhun từng có thời gian sinh sống tại Mỹ nên cặp đôi rất thân thiết. “Vì Tiffany và Nichkhun đều là những ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc nên họ rất thận trọng khi gặp gỡ nhau. Đúng là cả hai đang hẹn hò như báo chí đưa tin. Khi sinh sống ở Mỹ cả hai đã rất thân thiết. Tuy nhiên, Tiffany và Nichkhun mới chỉ hẹn hò khoảng 4 tháng nay”, một người bạn của cặp đôi cho biết.

Dù Tiffany và Nichkhun rất mực thận trọng để tránh gây sự chú ý nhưng chuyện hẹn hò của cặp đôi vẫn lọt vào tầm ngắm của các tay săn ảnh. Tấm ảnh cặp đôi đi ăn tối cùng nhau và mỉm cười rất hạnh phúc tại một nhà hàng vào tối 11–3 đã được tờ Sports Seoul ghi lại.

Tiffany_03

Tiffany và Nichkhun đã bắt đầu hẹn hò từ 4 tháng nay.

Trước khi chuyện hẹn hò của Tiffany và Nichkhun bị “phanh phui”, cặp đôi từng có thời gian cùng làm người mẫu cho thương hiệu Elite. Năm 2011, cả hai làm MC cho một buổi hòa nhạc tại Thái Lan.

Công ty đại diện của cặp đôi là SM Entertainment và JYP Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ của cả hai.

tiffany_nichkhun2

Theo Soompi

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...