Kiều Oanh da diết trong Có chàng trai viết lên cây và Những giấc mơ ở lại

Tham gia Ngày hội Mắt Biếc lần 2, nữ ca sĩ Kiều Oanh đã thể hiện các ca khúc mang đúng chủ đề của sự kiện. Trong đó Có chàng trai viết lên cây là một sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh còn riêng Những giấc mơ ở lại được Ngô Minh Tài gửi độc quyền cho Á quân Be A Star.

 

Dù sức khỏe không được tốt, tuy nhiên Kiều Oanh vẫn dành thời gian gặp gỡ các học sinh, sinh viên tại Ngày hội Mắt Biếc lần 2. Nữ ca sĩ diện áo dài trắng và diễn diễn những ca khúc theo đúng chủ đề của chương trình.

Nữ ca sĩ Kiều Oanh chụp ảnh cùng đạo diễn Victor Vũ

Trong đó đặc biệt là Có chàng trai viết lên cây – một sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh dành riêng cho phim Mắt biếc đang gây sốt trong thời gian qua. Với chất giọng ngọt ngào, kĩ thuật thanh nhạc tốt, Kiều Oanh đã thổi một làn gió mới dành cho bản hít của nam nhạc sĩ Vợ người ta. Đặc biệt, trong ngày hội cô còn gửi tặng khán giả Những giấc mơ ở lại – một sáng tác của Ngô Minh Tài dành riêng cho cô. Ca khúc cũng có tên khác là Mắt biếc. Sáng tác dựa trên tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Tại sự kiện cô trình diễn các ca khúc theo chủ đề ngày hội

Chia sẻ tại sự kiện, Kiều Oanh cho biết: “Tôi cũng là một người hâm mộ những tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và đặc biệt có dịp xem qua phim Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ khiến tôi có nhiều cảm xúc. Chính vì thế khi nhận được thư mời của BTC, tôi đã đồng ý ngay để tham gia cùng các bạn học sinh, sinh viên và đoàn phim Mắc biết. Chúc cho phim Mắt biếc gặt hái nhiều thành công và tác phẩm ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả”.

Trong Ngày hội Mắt Biếc lần 2 do NXB Trẻ tổ chức tại Hội sách Fahasa ngoài trời Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM 21-12, dàn sao trẻ trong phim Mắt Biếc đã khiến người xem không ngớt tán thưởng khi giao lưu đậm chất trẻ trung, vui nhộn.

Ái Phương, Đinh Ngọc Diệp giao lưu cùng nhà văn Trung Nghĩa

Đây là lần thứ 2 NXB Trẻ tổ chức Ngày hội dành cho những người yêu tác phẩm Mắt Biếc sau lần 1 tại Đường sách TP.HCM tháng 8-2019. Lần này, NXB Trẻ chính thức giới thiệu đợt tái bản mới nhất và duy nhất sách Mắt Biếc – phiên bản theo phim khi bộ phim cùng tên đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc. “Nhiều vé xem phim miễn phí và voucher “Mua 1 vé tặng 1” tại các cụm rạp Galaxy trên toàn quốc được tặng kèm theo đợt phát hành sách này, mang đến cơ hội may mắn ngẫu nhiên cho bạn đọc mua sách” – bà Phan Thị Thu Hà, Phó giám đốc phụ trách NXB Trẻ công bố tin vui tại Ngày hội.


Đạo diễn bộ phim Mắt Biếc Victor Vũ và 5 diễn viên chính đóng trong bộ phim này: Trần Nghĩa, Trúc Anh, Trần Phong, Khánh Vân và Thảo Tâm đã xuất hiện giao lưu cùng công chúng tại Ngày hội Mắc Biếc lần 2.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...