Kiều Oanh kể chuyện tình cổ tích cùng Hoàng Rain trong MV Yêu

Là nhân tố sáng giá tại Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao, Kiều Oanh đã đánh dấu chặng đường âm nhạc của mình bằng việc kết hợp cùng với nam ca sĩ Hoàng Rain trong một MV lãng mạn Yêu.

Sau khi tham gia chương trình Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao, Kiều Oanh ngày càng chứng tỏ được cá tính và gu âm nhạc của mình,bằng chứng là qua các vòng thi cô luôn để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả.

Kiều Oanh kể chuyện tình cổ tích cùng Hoàng Rain trong MV Yêu

Nếu như ở vòng Liveshow đầu, Kiều Oanh khiến Hari Won phải nổi da gà trước những nốt ngân cao vút cùng giọng hát khỏe khoắn, nội lực thì đến với Liveshow 2, cô quyện cùng những giai điệu vui tươi qua bài hát về Quê hương, đất nước. Liên tục là thí sinh có lượt bình chọn cao tại chương trình, điều này hứa hẹn Kiều Oanh sẽ còn tiến xa hơn nữa tại Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao.

Để đánh dấu chặng đường ấy, mới đây nữ ca sĩ vừa cho ra mắt MV Yêu. Đó là  bài mashup giữa các bài hát: Yêu là Yêu, Yêu, Luôn bên anh, Hạnh phúc khi anh có em, Tìm… được Kiều Oanh biến tấu và thổi làn gió mới cho từng ca khúc.

Góp giọng cùng với nữ ca sĩ là nam ca sĩ Hoàng Rain.Hiện anh đang là một chiến sĩ công an nhân dân, tuy nhiên, vì hữu duyên gặp Kiều Oanh và hai người đồng điệu nhiều nét tính cách nên họ quyết định kết hợp với nhau trong một dự án âm nhạc này.

Nội dung MV nhằm truyền tải về 1 câu chuyện tình yêu cổ tích lãng mạn giữa hiện thực với thông điệp sâu sắc rằng :Tại sao cổ tích không có thật?

Đây là món quà Hoàng Rain tặng cho Nguyễn Kiều Oanh như 1 kỉ niệm của 2 người khi có duyên gặp gỡ và quen biết nhau.

Và đó cũng là động lực cho Kiều Oanh hoàn thành tốt trong những vòng thi sắp tới.  Đặc biệt là MV là món quà mà Kiều Oanh muốn gửi đến Fan của mình trong cuộc thi Be A Star- Bạn Là Ngôi Sao, nhằm cảm ơn họ đã theo dõi và yêu mến cô trong suốt thời gian qua.

Đây là món quà âm nhạc được cả 2 chuẩn bị gấp rút để tri ân khán giả. Kiều Oanh hi vọng sẽ nhận được sự đón nhận của mọi và qua đó chính là động lực giúp Oanh có thể vững tin trên con đường mà mình đã chọn” –Nữ ca sĩ chia sẻ.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...