Kiều Oanh: “Tôi không muốn có một Lê Dương Bảo Lâm thứ 2!”

Nữ danh hài – giám khảo chương trình “Cười xuyên Việt” cho biết khi quay trở lại “ghế nóng” năm nay. Kiều Oanh tất nhiên thích cái “màu” của Quán quân mùa 1 – Lê Dương Bảo Lâm, tuy nhiên nữ danh hài hải ngoại muốn tìm được nhiều màu sắc hơn nữa, tránh trùng lắp và thật sự đa dạng.

Chiều qua, buổi họp báo ra mắt chương trình Cười Xuyên Việt 2016 đã diễn ra thành công, huy tụ tất cả những nghệ sĩ đã từng thành danh từ 3 phiên bản trước đó của chương trình, gồm: Quán quân Lê Dương Bảo Lâm của Cười Xuyên Việt 2015, Quán quân Huỳnh Lập của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ, top 3 nhóm hài đang được khán giả yêu thích của Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội: nhóm X-Pro, nhóm Buffalo, nhóm C.M.V. Các nghệ sĩ có mặt khá sớm tại buổi Họp báo để chúc mừng 13 thí sinh đã xuất sắc vượt qua hơn 5000 ứng viên trên cả nước để có mặt ở vòng chung kết cũng như chúc mừng Cười Xuyên Việt 2016 chuẩn bị lên sóng THVL1 vào ngày 27/5 tới.

CXV1

“Mỹ nhân hỗ trợ quân sư” Puka đọ dáng với… hình nhân của “kiều nữ làng hài” Nam Thư. Nam Thư đang bận lưu diễn ở nước ngoài nên không về tham dự họp báo kịp

CXV2

Giám khảo Kiều Oanh

CXV3

Huỳnh Lập – Kiều Oanh – Puka

CXV4

Kiều Oanh và “má Giàu”

CXV5

Nhóm Buffalo

CXV6

Nhóm CMV

CXV7

Nhóm X-Pro

CXV8

Huỳnh Lập hôn Puka dù cả 2 ở 2 chiến tuyến đối đầu

CXV9

Quán quân Cười xuyên Việt mùa 1 – Lê Dương Bảo Lâm

CXV10

Top 13 thí sinh của Cười xuyên Việt 2016

Ban giám khảo của Cười Xuyên Việt 2016 là hai nghệ sỹ hài tên tuổi và uy tín gồm: NSND Ngọc Giàu và Nghệ sĩ Kiều Oanh. Tại buổi Họp báo, NSND Ngọc Giàu cho rằng điểm hay nhất và thích nhất ở Cười Xuyên Việt đó chính là sự trong sáng, thông minh và sáng tạo của các thí sinh không chuyên. “Các bạn quá hay, quá giỏi! Tôi không biết nói gì hơn, tôi chỉ chúc mừng các bạn trẻ đã có thể thay thế lớp diễn viên lớn tuổi chúng tôi. Tre đã già thì măng phải mọc, mà mọc làm sao để cho hay. Mà công nhận là hay thiệt! Nên khuyến khích những tài năng trẻ. Các bạn ấy diễn quá hay, quá giỏi. Tôi không biết dùng lời lẽ nào để khen các bạn, nếu tôi có tiền tôi sẽ cho các bạn ấy” – NSND Ngọc Giàu cho biết.

Giám khảo Kiều Oanh thì tâm phục khẩu phục sự đầu tư của chương trình. Kiều Oanh chia sẻ bản thân chị và NSND Ngọc Giàu chưa bao giờ được đứng trên một sân khấu đẹp, hoành tráng và được dàn dựng công phu, tỉ mỉ như ở Cười Xuyên Việt. “Các bạn hơn Kiều Oanh và má Giàu nhiều lắm! Ngày hôm nay, rõ ràng Kiều Oanh thấy cái hài của mình được nâng cấp kinh khủng như một thánh đường và nghệ sĩ hài được trân trọng hơn. Kiều Oanh rất cảm ơn chương trình vì điều đó. Cuối năm nay, Kiều Oanh sẽ cho ra mắt sân khấu kịch Kiều Oanh. Về diễn viên thì Oanh không quá lo vì trước mắt Oanh đã phát hiện nhiều nhân tố mới từ chương trình Cười Xuyên Việt. Oanh tin tưởng chương trình sẽ không có sự trùng lắp, sẽ không có một Lê Dương Bảo Lâm thứ 2 nhưng sẽ có rất nhiều tài năng khác nữa mà chúng ta chưa biết đến.

Ở mùa thứ 2, chương trình đã quyết định tăng cường 2 nhóm cố vấn để không phải bỏ sót tài năng, đồng thời chắp cánh cho các tài năng được tỏa sáng hơn.

Nhóm cố vấn thứ nhất gồm: Quân Sư Diệp Tiên và “mỹ nhân” Nam Thư. Nhóm cố vấn thứ hai gồm Quân sư Huỳnh Lập và “mỹ nhân” Puka. Với vai trò mới này của của mình, nữ diễn viên hài trẻ đang lên Puka cho biết phải…đẹp trước tiên rồi mới tính đến chuyện chiêu dụ thí sinh sau. Puka cũng hứa hẹn sẽ là một trong các nhân tố tỏa sáng nhất trong Cười xuyên Việt 2016.

Cười xuyên Việt 2016 sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h thứ Sáu ngày 27/5/2016.

BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...