Kiko Chan tung MV thứ 2 sau đoạt giải Hoa hậu tài năng nhất tại Miss Super Talent 2018

Trở về nước sau khi tham dự Miss Super Talent 2018 tại Hàn Quốc, Á hậu Kiko Chan cho ra mắt MV mang tên Yêu thương trong em. Đây được xem là phần tiếp theo của Gửi người tình cũ được Kiko Chan ấp ủ trong chuỗi dự án âm nhạc của mình.

Sau khi MV đầu tay bị xóa sổ khỏi YouTube chỉ trong một ngày ra mắt, người đẹp Nam Định hạ quyết tâm tung thêm MV thứ 2 để khẳng định đam mê âm nhạc với khán giả. Người đẹp cũng muốn chứng minh, cái dớp ‘người đẹp đi hát’ không bao gồm mình.

Kiko Chan - 'Tình cũ tin đồn' của Kim Lý tuyên bố sẽ là 'Nữ hoàng giải trí' thứ 2 0

Trong cuộc thi Miss Super Talent 2018 trước đó, dù chỉ dừng chân tại top 10 chung cuộc nhưng Kiko Chan vẫn chứng tỏ sức hút của mình khi ẵm hai giải thưởng quan trọng tại cuộc thi: Hoa hậu được truyền thông ưu ái nhất và Hoa hậu có giọng hát hay nhất.

Kiko Chan - 'Tình cũ tin đồn' của Kim Lý tuyên bố sẽ là 'Nữ hoàng giải trí' thứ 2 1

Yêu thương trong em là một sáng tác của nhạc sĩ Y Kroc theo dòng nhạc ballad nhẹ nhàng, sâu lắng. Trong MV, Kiko Chan vào vai cô gái bị phụ tình và khóc nấc tiếc thương cho từng kỉ niệm mà cô từng trải qua cùng người yêu ngoại quốc của mình.

MV được xem là cái kết cho câu chuyện tình của người đẹp để gác lại nỗi đau quá khứ và bước tiếp trên hành trình mới với hình ảnh một Kiko Chan giàu bản lĩnh và mạnh mẽ hơn.

Kiko Chan - 'Tình cũ tin đồn' của Kim Lý tuyên bố sẽ là 'Nữ hoàng giải trí' thứ 2 2

Người đẹp tiết lộ, cô sẽ theo đuổi dòng nhạc EDM và đang lựa chọn một ca khúc phù hợp với chất giọng để gửi tặng đến người hâm mộ. Trước ý kiến cho rằng, hướng đi trong âm nhạc của Kiko Chan có phần giống với Hồ Ngọc Hà, Á hậu cho biết:

 ‘Tôi cũng như bao nhiêu nghệ sĩ khác cũng mong muốn bản thân chạm vào được những đỉnh cao trong sự nghiệp của mình. Tôi tin những sự cố gắng nỗ lực trong suốt thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu nói có quyết tâm trở thành ‘Nữ hoàng giải trí’ trong tương lai, tôi sẽ sẵn sàng trả lời rằng có’.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...