Kim Jae Joong hớp hồn sao Việt trong Siêu sao và sát thủ

Vừa qua tại cụm rạp Lotte Cinema Nam Sài Gòn (quận 7, TP. HCM), bộ phim Siêu sao và sát thủ (Jackal is coming) đã ra mắt báo giới và khán giả. Với sự tham gia diễn xuất của của bộ đôi ngôi sao ăn khách: Song Ji Hyo và Kim Jae Joong, Siêu sao […]

Vừa qua tại cụm rạp Lotte Cinema Nam Sài Gòn (quận 7, TP. HCM), bộ phim Siêu sao và sát thủ (Jackal is coming) đã ra mắt báo giới và khán giả.

Với sự tham gia diễn xuất của của bộ đôi ngôi sao ăn khách: Song Ji Hyo và Kim Jae Joong, Siêu sao và sát thủ là một trong những bộ phim Hàn Quốc được nhiều người mong đợi và hứa hẹn trở thành cơn sốt với các khán giả.

Buổi họp báo ra mắt phim không chỉ có các phóng viên báo đài mà còn có sự xuất hiện của nhiều ca sĩ trẻ như Trung Quân, Phương Anh, Hồng Phước, Thảo My, Thanh Trúc, Thanh Hưng, hai diễn viên Phùng Ngọc Huy và Mai Phương… Các nghệ sĩ ai cũng háo hức và thích thú khi xem phim. Nhân vật được chú ý nhiều nhất trong bộ phim này là anh chàng hot boy Kim Jae Joong điển trai và đa tài.

Siêu sao và sát thủ với sự kết hợp của yếu tố hài hước, tình cảm lãng mạn cùng hành động, trinh thám, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều điều thú vị. Bộ phim đã chính thức công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 4–1–2013.

 

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...