Kim Kardashian bị ném bột

Những tin showbiz nổi bật trong ngày: nguyên nhân cái chết của Whitney, Kim Kardashian bị ném bột, Adele đoạt giải Album của năm…

Ngày 22–3 vừa qua, văn phòng điều tra của hạt Los Angeles đã công bố kết quả về nguyên nhân dẫn đến cái chết của Whitney Houston. Cô đã sử dụng cocain và bị đau tim trước khi chết đuối trong bồn tắm.

Kim Kardashian đã bị phủ bột khắp đầu trong khi tham gia một sự kiện. Cô đã phải rời thảm đỏ, gội sạch tóc và trở lại để tiếp tục buổi phỏng vấn của mình. Nghi phạm là một người chống đối việc sử dụng lông thú thật của cô nàng.

Adele lại có thêm một đêm huy hoàng. Nữ ca sĩ đã giành được giải Album của năm tại giải thưởng âm nhạc ECHO của Đức. Cô còn đoạt thêm giải Nữ nghệ sĩ quốc tế xuất sắc nhất.

Cuối cùng là tin về bộ phim Trò chơi sinh tử đang thống trị các phòng vé cuối tuần và có khả năng lập kỷ lục về doanh thu. Bộ phim đã thu được 19,7 triệu đô-la tại Bắc Mỹ. Trò chơi sinh tử cần phải đạt hơn 169 triệu đô-la để phá kỷ lục của Harry Potter và bảo bối tử thần – phần 2.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...