Kim Min Jung, kế hoạch tuổi ba mươi

Kim Min Jung là diễn viên xuất thân từ diễn viên nhí, gia nhập vào giới diễn viên thông qua bộ phim truyền hình năm 1990 More Click Better Life của đài MBC.

Tính đến nay, cô đã có 25 năm dài bước đi trên con đường nghệ thuật này. Với kinh nghiệm diễn xuất lâu dài đáng tự hào, Kim Min Jung nhận được nhiều lời bình tốt đẹp của khán giả khi diễn tả tình cảm sâu sắc của nhân vật Oh Maria ôm giữ nội tâm tổn thương trong Theo dấu tử thần.

Kim Min Jung

ĐÃ HẾT MÌNH KHÔNG NÊN HỐI HẬN

Theo dấu tử thần là bộ phim hình sự huyền bí lấy bối cảnh là vụ án giết người hàng loạt tại thành phố giả tưởng Il Tan. Kim Min Jung thể hiện vai Oh Maria bác sĩ chuyên khoa Thần kinh. Đây là nhân vật bí ẩn chứa hình ảnh của hai khuôn mặt, giống như vai diễn hai trong một vậy. Khi chữa trị cho bệnh nhân, cô xuất hiện với khuôn mặt thanh thuần không trang điểm nhưng khi trút bỏ “chiếc áo chuyên môn”, cô hóa thành người phụ nữ sặc sỡ với kiểu trang điểm màu khói đậm. Kim Min Jung cho biết: “Thật tốt khi đã quay xong phim. Cuối phim có nhiều cảnh tình cảm nên vất vả lắm. Mọi người hỏi tôi có điều gì hối tiếc không, câu trả lời của tôi là không hối hận. Không phải vì hài lòng thỏa mãn mà vì tôi đã làm hết điều mà tôi có thể làm. Dù không phải là làm tốt nhất nhưng tôi đã làm hết sức mình”.

MARIA LÀ NHÂN VẬT KHÓ NHẤT PHIM

Maria là nạn nhân là người duy nhất tận mắt chứng kiến vụ án giết người. Vì cú sốc này mà cô lúc nào cũng duy trì khoảng cách 99cm với người đối diện và luôn mang trong túi cây súng điện. Một nhân vật phức tạp như vậy thì dù là diễn viên phái thực lực như Kim Min Jung cũng không dễ nhập vai. Cô cho biết việc khó khăn nhất là điều tiết cường độ khi thể hiện Maria: “Ngay cả biên kịch Theo dấu tử thần cũng chọn Oh Maria là nhân vật khó nhất. Maria vì vết thương của bản thân trong quá khứ mà dùng mặt nạ để sống. Cho đến giữa phim, tôi vẫn quay phim một cách thích thú nhưng càng đi về nửa sau phim thì tôi lo lắng càng nhiều và phải trao đổi nhiều với đạo diễn. Nhờ đạo diễn mà tôi mới có thể kết thúc phim tốt đẹp. Maria là vai diễn quá khó nhưng nhờ các nhân viên trên phim trường dành nhiều yêu thương bao gồm cả anh Sang Hyun mà tôi có được sự khích lệ lớn”.

Cô gái hai mặt Maria do Kim Min Jung thể hiện trong Theo dấu tử thần

Cô gái hai mặt Maria do Kim Min Jung thể hiện trong Theo dấu tử thần

KHÔNG MUỐN NGHỈ NGƠI QUÁ LÂU

Theo dấu tử thần là bộ phim giúp Kim Min Jung lấp đầy thêm hồ sơ nghề nghiệp của bản thân một cách vững chắc. Phim đóng máy, cô lên kế hoạch nghỉ ngơi và núi non là địa điểm cô chọn làm nơi nghỉ dưỡng. Cô thổ lộ: “Trước đây, khi kết thúc phim là tôi đi ra nước ngoài nhưng giờ nghĩ đến việc bản thân là người Hàn Quốc lại không biết nơi nào để đi trong nước nên tôi quyết định đi leo núi. Phong cảnh thật sự đẹp tuyệt vời”. Nhờ 25 năm diễn xuất ít khi nghỉ ngơi dài hạn, Kim Min Jung có thể tự hào về “nội lực” diễn xuất của mình. Nhưng hơn thế nữa là hiện tại, cô còn biết tận hưởng công việc diễn xuất. Cô muốn được rong chơi trong những tác phẩm đa dạng. Cô cho biết thêm: “Tác phẩm lần này vô cùng vất vả nên tôi muốn nghỉ ngơi chút ít nhưng không nghĩ sẽ nghỉ lâu dài. Tôi mong nữ thần may mắn sẽ nhanh chóng đem đến cho tôi tác phẩm hay (cười). Ở tuổi ba mươi, tôi thích được học hỏi nhiều điều tại phim trường. Và tôi nghĩ dù đóng bất kì gì mình cũng có thể học hỏi”. Tuy nhiên, vì đã trải nghiệm bầu không khí nặng nề trong Theo dấu tử thần nên Kim Min Jung cho biết bản thân muốn thử thách với nhân vật trong sáng trong tác phẩm kế tiếp.

KẾ HOẠCH TUỔI 30

Kim Min

Đóng phim từ năm lên bảy, Kim Min Jung giờ đã là người phụ nữ trưởng thành tuổi ba mươi. Đây là độ tuổi hợp lý để nghĩ đến chuyện kết hôn. Cô tâm sự: “Tôi muốn kết hôn trong độ tuổi ba mươi lăm. Cho đến năm ba mươi lăm tuổi sẽ kết hôn là kết hoạch của tôi. Thế nhưng kế hoạch chỉ là kế hoạch, có thể sẽ thay đổi. Có phải có duyên gặp gỡ nữa nhưng hiện tại tôi cũng không có tham vọng hẹn hò, tôi đang muốn kết hôn muộn. Hiện tại tôi vẫn chưa cảm nhận lớn được tính cần thiết của việc kết hôn. Giờ tôi muốn làm việc nhiều hơn thôi”. Tuy thời điểm này Kim Min Jung chưa xem trọng chuyện hôn nhân nhưng vẫn suy nghĩ về kế hoạch sau kết hôn. Cô thổ lộ: “Kết hôn rồi, nếu có sinh con thì tôi nghĩ mình phải chuyên tâm vào việc nuôi dưỡng con cái. Bên cảnh đứa trẻ phải có người mẹ mà. Kết hôn rồi tôi cũng sẽ không bỏ việc nhưng khi có con thì phải tạm ngừng thôi”.

Theo TinViệt

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...