Kim Phụng tình tứ với Quang Đăng bằng slowfox (Thử thách cùng bước nhảy 2012)

Bắt đầu từ đêm chung kết thứ sáu, các thí sinh phải bắt cặp một lần nữa để chọn bạn diễn mới. "Cặp đôi quyền lực" Quang Đăng và Hồng Nhung chia tay nhau từ đấy. Quang Đăng tuần này đã bắt cặp cùng với Kim Phụng – bạn nhảy của Minh Hiền suốt thời […]

Bắt đầu từ đêm chung kết thứ sáu, các thí sinh phải bắt cặp một lần nữa để chọn bạn diễn mới. "Cặp đôi quyền lực" Quang Đăng và Hồng Nhung chia tay nhau từ đấy.

Quang Đăng tuần này đã bắt cặp cùng với Kim Phụng – bạn nhảy của Minh Hiền suốt thời gian trước đó. Cả hai đều là những vũ công hip-hop thế nhưng trong đêm chung kết thứ sáu vừa qua, thể loại mà hai bạn phải vượt qua là slowfox. Đối với cả Quang Đăng và Kim Phụng đây là thể loại hết sức mới mẻ và khó khăn.Điệu slowfox là một thể loại khiêu vũ phổ biến, còn được biết đến như phiên bản chậm của thể loại foxtrot. Thể loại này ra đời ở Mỹ vào những năm 1920 xa hoa, trước kỳ khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Điệu nhảy trên nền nhạc nhịp 4/4 phối hợp những động tác liền mạch, nối tư thế này với tư thế khác một cách thanh tao. Vũ điệu được đặt tên theo loài cáo (fox) vì bước chân người nhảy mang hơi hướm vết chân của loài cáo trên tuyết.

Tuy nhiên trong đêm chung kết, hai bạn gây bất ngờ lớn cho ban giám khảo khi nhảy mà như đang tan vào nhau trên nền nhạc Wade in the water. Đặc biệt, sự thành công của tiết mục này còn đến từ biểu cảm trên gương mặt của Quang Đăng và Kim Phụng. Giám khảo Chí Anh hoàn toàn đồng ý với John Huy Trần khi cho rằng đây là “cặp đôi đẹp nhất đêm nay”.Tuy nhiên, tiết mục này lại không giúp được Kim Phụng khi cô phải lần đầu tiên bước vào vòng Dance for life trong đêm công bố kết quả sau đó.

Ngọc Khánh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...