Như đã bật mí trước đó, Kim Samuel là sao Hàn góp mặt trong tập mở màn của chương trình Nhạc hội song ca – Duet song festival mùa 2. Vừa xuất hiện trên sân khấu, chàng hoàng tử lai đã không ngừng cúi chào fans và nói cảm ơn bằng tiếng Hàn lẫn tiếng Anh. Chính sự thân thiện và những cử chỉ lễ phép đáng yêu của chàng ca sĩ 16 tuổi đã thể hiện sự trân trọng của cậu đáp lại tình cảm của người hâm mộ tại Việt Nam.

Kim Samuel
Kim Samuel

Từ khi nhà sản xuất xác nhận thông tin Kim Samuel sẽ đến Việt Nam vào đầu tháng 4/2018 và nán lại trong 2 ngày để tham gia chuỗi hoạt động trong khuôn khổ chương trình Nhạc hội song ca – Duet song festival mùa 2, cộng đồng người hâm mộ của Kim Samuel đã lên kế hoạch kỹ lưỡng để gặp gỡ thần tượng của mình.

Kim Samuel luống cuống đáng yêu trong tập mở màn 'Nhạc hội song ca' - Ảnh 1

Tại trường quay chật kín các bạn V-Garnet và các bạn đã không ngừng hô vang tên của Kim Samuel mỗi khi anh chàng giao lưu với nghệ sĩ Việt Nam. Trước sự cổ vũ nồng nhiệt của fans, anh chàng đã không giấu được sự lúng túng dễ thương của mình. Samuel chăm chú theo dõi từng tiết mục trên sân khấu và đều dành nhiều mỹ từ cho phần trình diễn của từng cặp song ca. Khi Diệu Nhi bày tỏ tình cảm “quá khích” của mình đến Kim Samuel, chàng hoàng tử cũng ngượng ngùng cảm ơn và khen Diệu Nhi xinh đẹp.

Kim Samuel luống cuống đáng yêu trong tập mở màn 'Nhạc hội song ca' - Ảnh 2

Ca sĩ Hoàng Bách (bìa trái)
Ca sĩ Hoàng Bách (bìa trái)
Nhạc hội song ca – Duet song festival
Nhạc hội song ca – Duet song festival
Kim Samuel song ca cùng một thí sinh nữ trên sân khấu của Nhạc hội song ca
Kim Samuel song ca cùng một thí sinh nữ trên sân khấu của Nhạc hội song ca

Để biết thêm Kim Samuel đã để lại dấu ấn ra sao và 4 cặp song ca nào từng làm mưa làm gió tại mùa 1 sẽ xuất hiện trong tập 1 của Nhạc hội song ca – Duet song festival mùa 2, đón xem tập 1 của chương trình vào lúc 19h00 chủ nhật 15/4/2018 trên kênh HTV7. Chương trình được tài trợ bởi Tập đoàn Lotte.

Kim Samuel luống cuống đáng yêu trong tập mở màn 'Nhạc hội song ca' - Ảnh 6

Kim Samuel luống cuống đáng yêu trong tập mở màn 'Nhạc hội song ca' - Ảnh 7

Nhạc hội song ca mùa 2 do MC Ốc Thanh Vân và MC Ngô Kiến Huy song dẫn. Xuất hiện trong hàng ghế ban bình luận của tập mở màn là ca sĩ Thanh Duy Idol, diễn viên Diệu Nhi, Á hậu Mâu Thủy, ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

MC Ốc Thanh Vân và MC Ngô Kiến Huy
MC Ốc Thanh Vân và MC Ngô Kiến Huy
Thanh Duy Idol và Trịnh Thăng Bình
Thanh Duy Idol và Trịnh Thăng Bình

Chương trình được dàn dựng bởi tổng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và do nhạc sĩ Đức Trí đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc. Nhạc hội song ca – Duet song festival do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện dưới sự tài trợ của Tập đoàn Lotte.