Trai đẹp ngoài hành tinh cũng phẫu thuật thẩm mỹ?

Kim Soo Hyun đang là cái tên nổi đình nổi đám trong làng điện ảnh xứ kim chi sau thành công ngoài sức mong đợi của bộ phim You Who Came from the Stars (Vì sao đưa anh tới). Vai diễn trai đẹp ngoài hành tinh của anh đã “hạ gục” trái tim của hàng […]

Kim Soo Hyun đang là cái tên nổi đình nổi đám trong làng điện ảnh xứ kim chi sau thành công ngoài sức mong đợi của bộ phim You Who Came from the Stars (Vì sao đưa anh tới). Vai diễn trai đẹp ngoài hành tinh của anh đã “hạ gục” trái tim của hàng triệu fan nữ trên thế giới. Tuy nhiên, mới đây, truyền thông Đài Loan đã tố cáo nam diễn viên điển trai này từng “động dao kéo” để có được vẻ đẹp baby như hiện tại.

Kim_Soo_Hyun 1

Cư dân mạng nghi ngờ Kim Soo Hyun đã giải phẫu thẩm mỹ để cải thiện dung nhan và bác sĩ thẩm mỹ người Đài Loan, Qiu Zheng Hong, đã nhất trí về việc đó.

Theo bác sĩ Qiu thì người châu Á vốn có khuôn mặt bẹt nhưng các sao Hàn lại sở hữu gương mặt góc cạnh và thon gọn hơn. Mũi của người châu Á cũng thấp, cao lắm là như mũi của Takeshi Kaneshiro và Lưu Đức Hoa, nhưng sao Hàn lại có mũi giống người phương Tây.

Kim_Soo_Hyun 2

Ông mạnh dạn khẳng định: “Gương mặt của Do Min Joon đã qua giải phẫu! Hẳn anh ta đã tiêm botox và trải qua một số ca phẫu thuật. Tôi chắc chắn rằng anh ta đã nâng mũi, giống như hầu hết các thành viên trong nhóm Super Junior”.

Trước những cáo buộc này, fan của Kim Soo Hyun đã không tiếc lời chửi rủa bác sĩ Qiu là kẻ nhiều chuyện và bênh vực thần tượng bằng lý do “muốn làm cho bản thân mình đẹp hơn thì có gì sai”. Tuy nhiên, một số netizen cũng giễu cợt Kim Soo Hyun với những lời bình luận như “cẩn thận kẻo con anh giống người ngoài hành tinh đấy”.

 

Nguồn: Xin

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...