Kim Tuyến hai lần gặp tai nạn nguy hiểm khi đóng Ngủ với hồn ma

Trong đoạn clip hậu trường mà ê-kíp Ngủ mới hồn ma vừa đưa lên, khán giả được chứng kiến những tình huống thót tim mà nữ diễn viên chính Kim Tuyến gặp phải trên phim trường.

Đầu tiên là ở ngay những cảnh quay đầu tiên của đoàn phim Ngủ với hồn ma với tình huống Kim Tuyến ngồi xe ô-tô chung với Hồ Vĩnh Anh, anh chàng mới biết chạy xe có một ngày. Hồ Vĩnh Anh diễn quá nhập vai nên nhảy ra khỏi chiếc xe đang nổ máy mà quên kéo thắng tay khiến chiếc xe chở Kim Tuyến lao thẳng vào đoàn phim đang ngồi sau máy quay. Thật may mắn khi nữ diễn viên đã nhanh trí, bình tĩnh xử lý sự việc bằng cách ngồi yên và kéo thắng xe. Tình huống chỉ diễn ra trong khoảnh khắc nhưng đủ làm thót tim tất cả mọi người.

Chiếc xe không người lái lao thẳng về phía ê-kíp quay phim khiến ai cũng hoảng hốt

Chiếc xe không người lái lao thẳng về phía ê-kíp quay phim khiến ai cũng hoảng hốt

Ở một cảnh quay khác, nhân vật My Lan của Kim Tuyến lao ra ngoài sân thượng dưới trời mưa bão vì sợ ma, vì quá tập trung vào vai mà Kim Tuyến đã quên mất sàn nhà trơn trượt và ngã đập  xuống sàn gạch  khiến cả đoàn phim hốt hoảng. Kim Tuyến bị choáng mất một lúc và nhà sản xuất định cho nghỉ quay để đưa nữ diễn viên đi cấp cứu, tuy nhiên vì sợ ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn phim nên sau khi nghỉ ngơi, Kim Tuyến đã nhất quyết trở lại để diễn nốt phân đoạn này.

KimTuyenNguvoiMa2

THÔNG TIN

Trên đời làm gì có ma!” đó là câu cửa miệng của Mỹ Lan – cô đào hát bị mất giọng được cử đến một trường nghệ thuật để hoàn thiện khóa đạo diễn chuyên tu của mình. Như một số phận, Mỹ Lan được chuyển lên tầng thượng của ngôi trường mà cô theo dạy trong thời gian cô hoàn thành khóa học này. Cũng từ đó những câu chuyện kỳ bí, ma mị bắt đầu xuất hiện… Liệu rằng ngôi nhà tầng thượng ấy thực sự có ma hay còn nhiều điều ẩn khuất?

PosterNguVoiHonMa

Ngủ với hồn ma dự kiến công chiếu tại các rạp từ ngày 8–5–2015.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...